Moonbeam cập nhật thông tin về phân phối và trả thưởng cho Crowdloan Polkadot

Moonbeam Foundation vừa công bố thêm thông tin về chương trình Crowdloan trên Polkadot sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11.

moonbeam-foundation-cap-nhat-thong-tin-ve-phan-phoi-va-tra-thuong-cho-moonbeam-crowdloan

Những điểm chính của Moonbeam Crowdloan

Moonbeam là nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum hàng đầu trong hệ sinh thái Polkadot. Mạng lưới sẽ không chỉ cung cấp cho các giao thức truy cập đa chuỗi vào hệ sinh thái Polkadot mà còn cung cấp môi trường phát triển dễ dàng và phong phú nhất trên Polkadot. Bằng cách giúp các nhà phát triển dễ dàng hoạt động trên Moonbeam, mạng lưới có thể thu hút và đưa các ứng dụng mới và hiện có vào hệ sinh thái Polkadot rất nhanh chóng.

Để đạt được sự tham gia rộng rãi vào mạng lưới Moonbeam, dự án sẽ sử dụng phương thức huy động vốn từ cộng đồng để tài trợ cho giá đấu giá thông qua sử dụng pallet cộng đồng được tích hợp trong Polkadot Relay Chain.

Theo thông báo, sẽ có 100.000.000 GLMR (10% tổng cung) sẽ được phân bổ để thưởng cho những người đóng góp Crowdloan. Sau khi triển khai thành công Moonbeam parachain trên Polkadot, việc phân phối phần thưởng sẽ được thực hiện theo chuỗi:

Đội ngũ Moonbeam có kế hoạch đấu giá cho tất cả 8 vòng, mỗi vòng có 12 tuần, bao gồm các vòng từ 6 đến 13 (tương đương 96 tuần). Các khoản đóng góp có thể được thực hiện thông qua Moonbeam Crowdloan DApp, thông qua các sàn giao dịch tham gia hoặc các ví tham gia.

Xem thêm:  Các nhà đầu tư Bitcoin: Từ việc mua một chiếc Bentley đến mất tất cả

Các phương thức đóng góp của Crowdloan

Các bạn cần phải đăng ký tại đây để tham gia chương trình.

Theo AZCoin News