Monero (XMR) tăng 95% kể từ đáy tháng 3, đà tăng có tiếp tục?

Monero (XMR) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nhưng vẫn chưa khôi phục lại mức quan trọng trong dài hạn.

Đường kháng cự giảm dần

XMR đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp $ 132,1 vào ngày 24 tháng 2. Vào ngày 28 tháng 3, xu hướng tăng này đã dẫn đến sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ ngày 24 tháng 8.

Cho đến nay, XMR đạt mức cao $ 272 vào ngày 12 tháng 4, đỉnh của cây nến ngày 8 tháng 3, cây nến có bấc trên rất dài (biểu tượng màu đỏ).

Hiện tại, giá đang cố gắng di chuyển lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 tại $ 260. Nếu nó thành công trong việc làm như vậy, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 290.

xrm-tang

Biểu đồ XMR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bất chấp sự gia tăng trong khung thời gian hàng ngày, biểu đồ hàng tuần cho thấy một ngưỡng kháng cự rất quan trọng vẫn chưa được xóa.

XMR đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 3 năm 2020. Đường này đã được xác nhận nhiều lần dưới dạng hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây), cho đến khi giá cuối cùng đã phá vỡ vào tháng 11 năm 2021.

Bây giờ, đường này đã chuyển thành kháng cự (các biểu tượng màu đỏ). Cho đến khi đường này được phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

xrm-tang

Biểu đồ XMR/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Đợt tăng đang diễn ra

Trader @CryptoNTez đã tweet một biểu đồ của XMR, nói rằng xu hướng tăng sẽ tiếp tục xảy ra nếu giá vượt qua mức $ 250.

xrm-tang

Trong khi giá đã di chuyển lên trên mức này, giá vẫn đang vật lộn với mức Fib thoái lui 0,618, như đã nêu ở trên. Nếu giá thành công trong việc di chuyển lên trên nó, vẫn còn ngưỡng kháng cự quan trọng ở $ 290.

Xem thêm:  “Kỷ nguyên Ripple” sẽ kết thúc nếu Coinbase hủy niêm yết XRP

Biểu đồ sáu giờ cho thấy XMR đã tăng cùng với một kênh song song tăng dần kể từ ngày 24 tháng 2. Kênh đã được xác thực nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 9 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Vào ngày 20 tháng 4, giá đã di chuyển lên trên đường giữa của kênh. Đường kháng cự của kênh hiện đang ở $ 290, trùng khớp với vùng kháng cự đã được vạch ra ở trên.

Do sự hợp lưu của các mức kháng cự, một sự từ chối có thể xảy ra tại vùng giá này.

xrm-tang

Biểu đồ XMR/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XMR/BTC

Tương tự như cặp USD, XMR/BTC cũng đang ở mức quan trọng khi xem xét khung thời gian hàng tuần.

Hiện tại, giá đang giao dịch bên trong vùng kháng cự ₿0.0065. Ngoài ra, nó đã đạt đến một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ năm 2018.

Nếu nó bứt phá, tốc độ tăng dự kiến sẽ tăng nhanh.

Biểu đồ XMR/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XMR ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto