Mọi thứ có vẻ ảm đạm với Binance Coin (BNB)

Bitcoin, ETH và BNB thường thấy các chuyển động tương quan chặt chẽ và không có gì lạ vì chúng là ba loại non-stablecoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Đương nhiên, khi Bitcoin và ETH tăng giá trên biểu đồ hàng ngày, BNB cũng vậy. Giá đã thiết lập mức cao nhất trong ngày tại 412,4 đô la vào hôm qua. Nhưng vẫn chưa đến lúc để các nhà đầu tư ăn mừng, vì nhiều chỉ báo cho thấy bức tranh ảm đạm hơn.

Đời không như là mơ

Giá BNB đang vẽ nến đỏ khi coin này hiện giao dịch ở mức 378,8 đô la vào thời điểm viết bài, sau khi giảm gần 6% trong ngày và 7% trong tuần.

Đồng thời, khối lượng BNB giảm trong một thời gian dài bất chấp các cập nhật tăng giá cho Binance, cơ hội mua dip và giá phục hồi kể từ mùa thu năm 2021. Nói chung, điều này cho thấy nhà đầu tư sẵn sàng mua tài sản ngay sau khi thị trường sụp đổ.

BNB 1

Nguồn: Santiment

Thêm vào đó, hoạt động phát triển cho BNB cũng có vẻ khá mờ nhạt, vì dữ liệu của Santiment cho biết chỉ báo gần với 0 hơn 1 trong hầu hết tháng 3 và tháng 4. Điều này không có lợi cho BNB khi xem xét sự tăng trưởng dài hạn của nó mà không có sự hỗ trợ tổ chức từ Binance.

BNB 2

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, trong khi số người đóng góp cho hoạt động phát triển BNB giảm kể từ đầu năm 2018, điều quan trọng cần lưu ý là năm 2022 chứng kiến không gian mở rộng hơn nhưng không có hoạt động nào như vậy được ghi nhận. Một lần nữa, đây là dấu hiệu đáng lo ngại đối với các nhà đầu tư muốn tiền điện tử được cộng đồng xây dựng hỗ trợ mạnh mẽ và gắn bó.

Xem thêm:  Tất tần tật về bản nâng cấp Taproot của Bitcoin

BNB 3

Nguồn: Santiment

Còn đối với những người mua giàu có? Có vẻ như cá voi cũng đang nhìn theo hướng khác. Trong khi ngày 28 và 29/4 chứng kiến số lượng giao dịch trị giá hơn 100.000 đô la tăng đột biến thì đầu tháng 5 cho đến nay chỉ ghi nhận các mức thấp. Tuy nhiên, nếu BNB đột ngột sụp đổ một lần nữa, đó có lẽ là một câu chuyện khác.

Nguồn: Santiment

Sắp thay đổi tâm ?

Sau nến xanh vào ngày 4/5, Awesome Oscillator (AO) cũng nhấp nháy một thanh màu xanh báo hiệu động lực tăng giá có thể xảy ra sắp tới.

Nếu BTC và ETH tiếp tục tăng, BNB sẽ tìm thấy những động thái lạc quan tiếp theo. Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, BNB đang hoạt động với nến đỏ.

bnb

Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph