Mỗi dip Bitcoin đều được mua mạnh mẽ nhưng giá BTC cần đóng hàng ngày trên $50k để thiết lập ATH mới

Bò Bitcoin đã thể hiện sức mạnh vào tối ngày 4 tháng 10 khi Facebook, Instagram và WhatsApp ngừng hoạt động, bằng chứng là giá BTC tăng khoảng $500 lên gần mốc $50k, như BlogDeFi đã báo cáo.

Động thái này hướng tới ngưỡng kháng cự tâm lý quan trọng đã giúp kéo Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử ra khỏi vùng “sợ hãi” và chuyển sang trạng thái “trung lập” vào đêm qua.

Nguồn: Alternative

Hành động giá Bitcoin đã chứng kiến ​​sự biến động gia tăng trong những tuần gần đây khi Trung Quốc tăng cường đàn áp tiền điện tử, một động thái mà cựu đặc vụ Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ Edward Snowden cho biết “chỉ khiến Bitcoin mạnh hơn.”

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng sau khi gấu tấn công đẩy BTC xuống mức thấp $46.863, bò đã nhanh chóng bước vào và nâng giá trở lại trên vùng hỗ trợ/ kháng cự $49.200 – nơi họ đang chiến đấu để giành quyền kiểm soát.

Nguồn: TradingView

Dưới đây là cái nhìn về hành động giá hiện tại và những gì sẽ xảy ra tiếp theo khi giá BTC tiếp cận $50k.

Bitcoin phải lật $ 48,700 thành hỗ trợ

Theo nhà phân tích Rekt Capital, “dip gần đây nhất của BTC đã được mua mạnh mẽ”.

Nguồn: Rekt Capital

Nhà phân tích đã nhanh chóng chỉ ra rằng “vùng kháng cự màu đỏ ở mức $48.700” cần được lật thành hỗ trợ nếu phe bò muốn đẩy giá lên trên $50k và cao hơn.

Xem thêm:  Chỉ báo kỹ thuật dự kiến Bitcoin sẽ sớm quay về 5,000 đô la

$50k là chìa khóa

Tầm quan trọng của việc đóng cửa trên $ 50k cũng được nhấn mạnh bởi trader quyền chọn John Wick. Theo anh, đây là mức quan trọng về mặt tâm lý trong ngắn hạn.

Nhà phân tích chỉ ra rằng tháng 10 là một “tháng tuyệt vời để Bitcoin leo cao hơn” và môi trường hiện tại cùng các tín hiệu kỹ thuật cho thấy BTC có tiềm năng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trong bốn tuần tới nếu vượt qua rào cản $50k.

Image

Nguồn: John Wick

Trader George đã đăng một biểu đồ làm nổi bật phạm vi giao dịch hiện tại để xác định các khu vực tốt nhất mở các vị thế mua.

“Tìm kiếm long gần với mức thấp của phạm vi càng tốt. Mức cao tiềm năng của phạm vi là $55k.”

Bitcoin dong cua tren 50k

Nguồn: George

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,158 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43%.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph