Mô hình nêm giảm đang dự báo mức tăng 34% cho DOGE

Giá DOGE cho thấy những tiến triển thú vị sau khi breakout từ thiết lập tăng giá vào ngày 23/3. Động thái ban đầu khá biến động, tuy nhiên, DOGE dường như đang hợp nhất, ám chỉ khả năng bùng nổ, đặc biệt là khi các số liệu on-chain phản ánh cá voi tăng tỷ lệ tích lũy.

Sắp tăng cao hơn?

Hành động giá DOGE từ ngày 29/9/2021 đến ngày 23/3/2022 tạo ra 3 đỉnh và đáy thấp hơn riêng biệt từ khi giảm 85% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,744 đô la. Nối các swing point này trong xu hướng giảm tạo thành mô hình nêm giảm.

Trong khi thiết lập như vậy là phổ biến, nó dự báo mức tăng 34%, thu được bằng cách đo khoảng cách giữa swing high và swing low đầu tiên. Cộng khoảng cách này vào điểm breakout sẽ cho mục tiêu 0,178 đô la.

Vào ngày 24/3, giá DOGE đã phá vỡ đường xu hướng trên của nêm giảm ở mức 0,13 đô la và hợp nhất kể từ đó. Động thái đi ngang dường như đã thúc đẩy diễn biến tăng giá khi DOGE gần đây tăng trên đường trung bình động đơn giản 50 ngày và 100 ngày (SMA) ở mức 0,132 đô la và 0,139 đô la.

Giá tăng lên và lật các rào cản quan trọng thành hỗ trợ hiện tại sẽ tạo điều kiện cho xu hướng tăng tiếp theo. Do đó, các nhà đầu tư cần theo dõi sát sao meme coin hàng đầu vì nó có thể bùng nổ.

Thật thú vị, breakout có khả năng sẽ đẩy DOGE tăng 28% so với mục tiêu đầu tiên ở mức 0,178 đô la, xảy ra trùng với SMA 200 ngày. Do đó, rào cản này dự kiến là nơi giá DOGE sẽ hình thành đỉnh cục bộ.

Xem thêm:  Phân tích giá Ethereum: ETH giảm mạnh 20% trong tuần, mức hỗ trợ $ 2.000 có được giữ?

Tuy nhiên, nếu người mua chung tay xóa bỏ rào cản, động lực có thể đủ để kích hoạt mở rộng xu hướng tăng lên mức trần 0,216 đô la, cao hơn 51%.

doge

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn DOGE Nguồn: Tradingview

Hỗ trợ cho đợt tăng giá điên rồ này là biểu đồ phân phối nguồn cung theo dõi những thay đổi trong ví chứa token DOGE. Trong vài tuần qua, các ví chứa 10 triệu token trở lên tăng mức tích lũy từ 77,93% lên 81,87% trong khoảng thời gian từ ngày 8/2 đến ngày 20/4.

Diễn biến tăng đột ngột theo cấp số nhân này cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức và báo trước bull run sắp tới.

doge

Phân phối nguồn cung Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto