Minh tinh phim Titanic trở thành nữ chính trong bộ phim về Onecoin, Fake !

Ngay cả khi kế hoạch OneCoin Ponzi đang được điều tra, một bộ phim về nó hiện đang được phát triển với sự tham gia của một ngôi sao trong phim Titanic.

Như đã đưa tin bởi Deadline, Kate Winslet, người từng đoạt giải Oscar, đã ký hợp đồng đóng vai chính và sản xuất Fake !, một bộ phim dựa trên một cuốn sách chưa xuất bản của Jen McAdam và Douglas Thompson. McAdam, cũng là nạn nhân của OneCoin, sẽ là nhà sản xuất của bộ phim.

Kate Winslet, nữ chính trong bộ phim Titanic cùng nam tài tử Leonardo DiCaprio.

Fake ! sẽ được viết và đạo diễn bởi Scott Z. Burns, người đã chỉ đạo The Report, một bộ phim chính trị dựa trên báo cáo của CIA về vụ tra tấn sau khủng bố 11/9, và đã viết bộ phim đại dịch năm 2011 Contagion, cũng có sự tham gia của Winslet.

Kate Winslet và đạo diễn Scott Z. Burns

OneCoin được thành lập vào năm 2014 bởi Ruja Ignatova tại Bulgaria. Như BlogDeFi đã báo cáo trước đây, OneCoin là cấu trúc điển hình của kế hoạch đa cấp kim tự tháp, nhưng với một sự thay đổi là dựa trên tiền điện tử. Nó hứa hẹn OneCoin là kẻ giết chết Bitcoin, mặc dù nó không được hỗ trợ bởi blockchain hoặc mạng lưới nào cả. Bất chấp một số cảnh báo từ những người trong ngành tiền điện tử và các cơ quan chính phủ, OneCoin vẫn tiếp tục phổ biến, nuôi dưỡng tâm lý ” các anh dọa em sợ quá, mua thêm gói nữa cho bớt sợ”.

McAdam, người đã bắt đầu một nhóm hỗ trợ cho các nạn nhân của OneCoin, nói rằng cô cùng bạn bè và gia đình đã đầu tư và mất hơn 250.000 Euro (298.800 đô la) trước khi biết máy chủ của nó không phải là blockchain và không thể tạo tiền điện tử.

Xem thêm:  Bộ trưởng Tài chính Na Uy cho biết Bitcoin có thể sẽ vượt qua sự biến động hoang dã và đạt được đột phá

Ignatova bị buộc tội gian lận chuyển tiền, gian lận chứng khoán và rửa tiền vào ngày 7 tháng 5 tại Mỹ, nhưng cô đã mất tích bí ẩn từ năm 2017. Em trai của cô, Konstantin Ignatova, một giám đốc điều hành của OneCoin, cũng bị buộc tội tương tự vào tháng 3. Anh ta đã đồng ý làm chứng chống lại chị gái mình, người mà dù có bị thêm vài chục tội danh nữa cũng chẳng ảnh hưởng gì.

Các nhà đầu tư đã kiện OneCoin vì gian lận với cáo buộc thiệt hại lên đến 5 tỷ USD.

Fake! không phải là tác phẩm nghệ thuật đầu tiên lấy cảm hứng từ chương trình OneCoin. Một chương trình truyền hình dựa trên podcast của British Broadcasting Corporation (BBC) về Ignatova cũng đang được phát triển.

Theo Cointelegraph