Miner BTC hiện đang tích lũy chứ không phải bán

Dữ liệu khai thác mới nhất cho thấy các miner đã chuyển từ bán phần thưởng sang tích lũy trong bối cảnh thiếu hụt nguồn cung trên các sàn giao dịch.

Miner ngừng cung cấp

Theo dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, các miner Bitcoin đã ngừng bán phần thưởng khai thác của họ vào tuần trước, để tích lũy.

Dữ liệu thay đổi vị trí ròng của miner (MNP) cho thấy chênh lệch giữa phần thưởng và doanh số bán của họ chuyển sang dương lần đầu tiên kể từ ngày 27/12.

Điều này có nghĩa là số lượng BTC được bán ít hơn so với số lượng bổ sung vào ví do miner sở hữu. Chỉ báo MNP gia tăng vào thời điểm BTC giảm xuống mức $44,000, mức thấp nhất trong tuần này.

Thực tế, giai đoạn diễn ra vào ngày 28/12 đã chứng kiến MNP dương trong hơn 3 tuần và tương ứng với tiền điện tử hàng đầu tăng vọt qua mức $20,000 đáng kể.

Miner đã ngừng bán và bắt đầu tích lũy Bitcoin

26/2 là ngày đầu tiên kể từ ngày 27/12 khi chỉ số thay đổi vị trí của miner chuyển sang dương.

Các miner đã bán Bitcoin của họ trong 2 tháng.

Tăng giá”.

Các tổ chức ngấu nghiến Bitcoin

Trên thực tế, dữ liệu tiết lộ những gì thị trường có thể đã biết quá rõ, đó là nhu cầu hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Các tổ chức như Grayscale và MicroStrategy tiếp tục tích trữ BTC và các loại tiền điện tử khác với nhu cầu dữ dội. Mới hôm ngày 26/2, công ty quản lý quỹ tiền điện tử đã mua thêm 53,000 ETH trong một ngày.

Thật vậy, tổng tài sản tiền điện tử đang được quản lý (AUM) của họ hiện đã vượt quá 36.6 tỷ đô la. Hơn nữa, gần đây họ đã tiết lộ kế hoạch thêm các dịch vụ quỹ, bao gồm một số loại tiền điện tử khác.

Xem thêm:  5 lý do nên đầu tư vào Bitcoin trong năm 2020

MicroStrategy không là tổ chức duy nhất quan tâm crypto. Công ty phân tích kinh doanh Grayscale đang gây chú ý với các giao dịch mua Bitcoin thường xuyên của mình, trong đó lần mua cuối cùng liên quan đến 10 triệu đô la.

Ngoài ra, công ty đã huy động được 1 tỷ đô la khác sau khi phát hành nợ, sử dụng các khoản tiền này để mua thêm 20,000 BTC.

“CẬP NHẬT 26/02/21: Tài sản ròng đang quản lý, Tỷ lệ sở hữu trên mỗi cổ phiếu và Giá thị trường trên mỗi cổ phiếu cho các sản phẩm đầu tư của chúng tôi.

Tổng AUM: $36.5 tỷ”

Tất cả các tín hiệu đều tăng giá

Theo đó, lượng mua lớn này đang gây ra tình trạng thiếu hụt nguồn cung đáng kể. Kết hợp lại, cả Grayscale và MicroStrategy đều đang hướng tới việc sở hữu hơn 10% tổng nguồn cung Bitcoin.

Theo dữ liệu từ Chainalysis, đây là nếu bạn giảm gần 20% tổng số Bitcoin bị mất. Bạn không cần phải có bằng tiến sĩ về kinh tế lượng cũng có thể ước tính ảnh hưởng của những dữ liệu này trên thị trường.

Nếu cung ít hơn cầu, giá sẽ tăng. Và hiện tại, mọi dấu hiệu cả phía cầu và phía cung đều cho thấy điều đó sẽ tiếp tục xảy ra.

Thị trường $3 nghìn tỷ chỉ là chuyện sớm muộn.

Theo Beincrypto