Mike Novogratz: Tôi không thấy Litecoin có bất kỳ đặc tính nào để đẩy nhanh việc áp dụng

Trong một bình luận trên Twitter gần đây, CEO của Galaxy Digital, Mike Novogratz, đã nhận xét rằng, “không thấy Litecoin có bất kỳ đặc tính nào để đẩy nhanh việc áp dụng”. Novogratz đã đưa ra bình luận để đáp lại một tweet khác dự báo rằng Litecoin sẽ phát triển mạnh do đồng coin ẩn danh bị delist và XRP mất giá do vụ kiện của SEC đối với Ripple.

Mike Novogratz: Tôi không thấy Litcoin có các đặc tính để đẩy nhanh việc áp dụng

Mike Novogratz – CEO của Galaxy Digital

Long Bitcoin, Ethereum và những dự án DeFi 

Novogratz tiếp tục đề xuất long Bitcoin, Ethereum và một số dự án DeFi thú vị.

“Phản đối. Tôi không thấy LTC có bất kỳ đặc tính nào để đẩy nhanh việc áp dụng. Tôi muốn dành thời gian cho các dự án DeFi. Long BTC, long ETH, và long một số dự án DeFi thú vị”.

Litecoin phá vỡ mức kháng cự 150 đô la, có thể tiếp tục tăng

Litecoin được giao dịch ở mức 125 đô la khi Novogratz tweet về việc LTC có thể thiếu các đặc tính để đẩy nhanh việc áp dụng. Kể từ đó nó đã phá vỡ mức kháng cự 150 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 152 đô la. Đây là mức tăng ấn tượng với 16% trong vòng chưa đầy 24 giờ và đồng bộ với cuộc biểu tình của Bitcoin trên 34,000 đô la.

Với sự thúc đẩy này, Litecoin đang kiểm tra lại các mức được thấy lần cuối vào tháng 6 năm 2019. Vùng giá từ 145 đô la đến 150 đô la hiện tại là vùng kháng cự quan trọng đối với LTC. Nếu Litecoin thành công trong việc biến vùng kháng cự này thành hỗ trợ, nó có thể bắt đầu cuộc hành trình hướng tới mức cao nhất mọi thời đại là 375 đô la, được thiết lập vào tháng 12 năm 2017.

Xem thêm:  Cardano đã triển khai thành công testnet Alonzo đầu tiên

Tuy nhiên, hành trình đạt đến giá trị cao nhất mọi thời đại của nó có thể không phải là một chuyến đi suôn sẻ vì Litecoin trước tiên phải vượt qua rào cản lớn tiếp theo dưới mức kháng cự 200 đô la. Hơn nữa, các ngưỡng kháng cự trong ngắn hạn sau đây nằm trên con đường tiến lên của nó. (164 đô la, 177 đô la, 182 đô la và 194 đô la)

Theo EWN