Michaël van de Poppe nói rằng anh ghét SHIB và đưa ra mục nhập lý tưởng cho BTC, ETH

Nhà phân tích Michaël van de Poppe nói rằng anh không phải là fan của meme coin Shiba Inu trong bối cảnh giá SHIB tăng mạnh trong tuần này bất chấp thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn giảm nhiệt.

Trader hy vọng SHIB biến mất và nói rằng tốt hơn là tìm kiếm các cơ hội khác thay vì trở thành con mồi cho FOMO tiềm năng.

Van de Poppe tiếp nối dòng tweet đầu tiên của anh ấy bằng cách nói:

“Chà, SHIB đã điều chỉnh giảm mạnh khoảng 30 – 40% trong vài giờ. Tôi hy vọng bạn đã không mua vào đêm qua, nếu bạn tham gia chỉ vì FOMO. Có rất nhiều cơ hội lớn khác.”

Nhà phân tích kết thúc suy nghĩ của mình về cuộc biểu tình SHIB rằng anh thấy thất vọng khi các dự án tiền điện tử khác liên quan đến DeFi, DAO và NFT đã bị lấy mất sự chú ý

“Tôi không buồn vì tôi đã bỏ lỡ nó. Tôi có vị trí và lợi nhuận của riêng mình. Tuy nhiên, tôi bắt đầu ghét các meme-coin vì đã đánh cắp tiêu điểm của những thứ đẹp đẽ đang được xây dựng trên thị trường thông qua DeFi, DAO và NFT. Chỉ là buồn thôi”.

SHIB đã có một cuộc biểu tình hoành tráng vào tuần trước, tăng hơn gấp ba lần về giá trị lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008616 vào ngày hôm qua, trước khi điều chỉnh về mức giá hiện tại là $ 0,00007299.

Xem thêm:  Ark Invest và JPMorgan kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 130.000 đô la đến 470.000 đô la

Nguồn: TradingView

Van de Poppe cũng đang cập nhật các điểm vào lệnh lý tưởng cho tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin (BTC).

“Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường, đây là những cơ hội mà bạn muốn có, trong phạm vi $ 57k. Nếu bạn thực sự muốn nhập, tôi nghĩ cơ hội thực sự đang ở ngay trong tầm tay bạn”.

Nguồn: Michaël van de Poppe / YouTube

Giá Bitcoin hiện là 61.491 USD, giảm 7,1% trong tuần nhưng tăng 4% trong 24 giờ qua.

Chuyển sang tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường Ethereum (ETH), trader chỉ ra hai mức giá chính cho những người mua tiềm năng.

“Hai mức này, từ $ 3,600 đến $ 3,900, là khu vực nhập cho bạn nếu muốn tham gia vào thị trường. Nếu nó nằm dưới những vùng đó, rõ ràng bạn có mức vô hiệu bên dưới. ”

Nguồn: Michaël van de Poppe / YouTube

ETH được định giá ở mức $ 4,369 tại thời điểm viết bài, tăng gần 10% trong ngày.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl