Michaël van de Poppe đưa ra dự đoán về cuộc biểu tình lớn khi cá voi Tether di chuyển 374 triệu USDT

Cá voi tiền điện tử đã dịch chuyển ra và vào hàng trăm triệu USDT từ các sàn giao dịch vào cuối tuần trước, khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất trong hơn một tháng.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 38.631 đô la vào thời điểm hiện tại sau chuỗi chiến thắng liên tiếp 10 ngày đã đẩy giá lên mức cao 42.628 đô la vào cuối tuần.

Biểu đồ gia BitcoinNguồn: Tradingview

Vào Chủ nhật (1/8), một ví tiền không xác định đã rút hơn 153,14 triệu đô la USDT khỏi nền tảng cho vay Compound (COMP) trong ba giao dịch riêng biệt, theo công cụ phân tích và theo dõi blockchain Whale Alert.

Trình theo dõi blockchain Etherscan cho thấy rằng thực thể đằng sau ví là một holder có tiềm lực dồi dào, xáo trộn hàng trăm triệu USDT vào và ra khỏi Compound.

Ngoài ra, bốn ví không xác định riêng biệt cũng đã gửi hơn 221 triệu đô la USDT đến Binance vào cuối tuần.

Tuy nhiên, bất chấp những động thái lớn này, nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe nói rằng Stablecoin Supply Ratio (SSR) vẫn ở mức thấp.

SSR đo lường tỷ lệ giữa nguồn cung Bitcoin và nguồn cung stablecoin. Theo công ty phân tích blockchain Glassnode, SSR thấp cho thấy rằng có nhiều thanh khoản để mua Bitcoin.

“Bitcoin: Stablecoin Supply Ratio (SSR) vẫn ở mức thấp.

Có nghĩa là có rất nhiều thanh khoản bên lề sẵn sàng được đẩy vào thị trường.

Một cuộc biểu tính lớn vẫn đang ở phía trước”.

Theo Dailyhodl