Michaël van de Poppe dự đoán một quý 4 bùng nổ cho BTC, ETH và 3 altcoin, theo dõi quỹ đạo của ADA và SOL

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe nhận thấy Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đang quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại trong khi dự đoán các cuộc biểu tình cho một số altcoin.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 131.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang theo dõi $ 44.000 như một mức quan trọng mà BTC cần phải giữ. Anh cũng cho rằng thị trường altcoin có thể đang ở “bờ vực” của một đợt đột phá lớn.

“Bitcoin đã bùng nổ mạnh mẽ vào hôm nay và đang tiếp cận vùng kháng cự mạnh ở $ 48.000. Tuy nhiên, việc vượt qua đỉnh thấp hơn ở 44.000 cho thấy rằng áp lực bán đã yếu đi.

Nếu giá giảm từ mức hiện tại, tôi nghĩ rằng phe bò sẽ bước vào và bảo vệ vùng bứt phá ở $ 44.000 – $ 45.000, và tạo ra một đáy cao hơn ở đây. Nếu vậy, nó sẽ cho thấy rằng đợt điều chỉnh có thể đã kết thúc.

Việc vượt qua $ 48.000 sẽ xác nhận sự tiếp tục của xu hướng tăng và sau đó tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại”.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: Michaël van de Poppe

Chuyển sang Ethereum, nhà phân tích lưu ý rằng $ 3.000 và $ 3.130 là các mức quan trọng.

“Nhiều khả năng khi Bitcoin bước vào giai đoạn củng cố, cặp ETH/BTC hoặc các cặp Altcoin/BTC sẽ bùng nổ.

Nhìn vào ETH /USDT, chúng ta có thể thấy… nó đã vượt qua vùng kháng cự này [$ 3.130] và rõ ràng bạn muốn thấy nó duy trì trên vùng đó. Về mặt kỹ thuật, ETH có thể giảm xuống khu vực quanh mức $ 3.000. Nhưng nhìn chung, tôi nghĩ nó sẽ tạo ra một đáy cao hơn ở đây và tiếp tục tăng cao hơn”.

Xem thêm:  Tỷ lệ thống trị của Bitcoin đang cố gắng bật lên từ hỗ trợ, điều này có ý nghĩa gì?

Biểu đồ ETH/USDT khung 4 giờ Nguồn: Michaël van de Poppe

Chiến lược gia tiền điện tử tiếp tục nói với 426.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh thấy Solana (SOL) đã bật lên từ một vùng hỗ trợ quan trọng và đang muốn tiến tới mức cao hơn.

“Đã đánh dấu vùng này trước đó.

Cú bật thật đẹp.

Việc bứt phá lên trên $ 145-150 có thể kích hoạt sự gia tăng hơn nữa”.

sol-ada-eth-btc

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe/Twitter

Nhà phân tích cũng cảm thấy lạc quan về Chainlink (LINK), Cosmos (ATOM) và Polkadot (DOT).

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy LINK, ATOM, DOT đạt mức $ 100+ trong quý này”.

Van de Poppe kết thúc chuỗi phân tích của mình với Cardano (ADA). Anh coi $ 2,34 và $ 2,80 là hai mức kháng cự quan trọng mà Cardano cần vượt qua.

“Cardano có vẻ đã chạm đáy”.

sol-ada-eth-btc

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ Nguồn: Michaël van de Poppe/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl