Michael Saylor: Sự biến động của Bitcoin là cái giá mà bạn phải trả để vượt qua S&P gấp 10 lần

Sau khi so sánh sự tăng trưởng của Bitcoin về khối lượng giao dịch và giá cả trong năm qua, Michael Saylor kết luận rằng tài sản này đang trở nên phổ biến.

Michael Saylor: Sự biến động của Bitcoin là cái giá mà bạn phải trả để vượt qua S&P gấp 10 lần

Michael Saylor – CEO của MicroStrategy

CEO Michael Saylor của MicroStrategy nói rằng sự biến động có thể đáng sợ đối với một số nhà đầu tư Bitcoin, nhưng đó là cái giá phải trả cho việc vượt trội hơn 10 lần so với chỉ số S&P trong một thập kỷ. Ông cũng mô tả Elon Musk là người “nhiệt tình” với không gian Bitcoin sau những lời chỉ trích mới nhất.

Phát biểu về sự biến động tăng cường mà Bitcoin phải đối mặt trong tuần qua hoặc lâu hơn, Saylor cùng những người khác chỉ ra rằng những biến động mạnh mẽ như vậy có thể được mong đợi ở một mức độ nào đó trong thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, ông tin rằng đây chỉ là một mức giá nhỏ phải trả cho những nhà đầu tư muốn đạt được lợi nhuận tối đa.

“Sự biến động là cái giá mà bạn phải trả để nó cao hơn 10 lần so với chỉ số S&P trong một thập kỷ và vượt qua Nasdaq và S&P tới 8 trong 12 tháng qua”.

Ông cũng so sánh sự cố lớn của tuần này với những diễn biến tương tự xảy ra vào Thứ Năm đen tối hồi tháng 3 năm 2020 khi Bitcoin mất khoảng 50% giá trị trong một ngày. Tuy nhiên, ngoài sự khác biệt đáng kể về giá giữa bây giờ và sau đó, ông ấy đã vạch ra một khối lượng giao dịch lớn hơn rất nhiều trên các sàn giao dịch như Binance như là chất xúc tác cho thấy rằng “Bitcoin đang trở nên sống động”.

Xem thêm:  CBDC sẽ có ý nghĩa gì khi Bitcoin tiến tới đợt halving tiếp theo?

Saylor cũng nhận được một câu hỏi liên quan đến các lý thuyết gây tranh cãi nếu Elon Musk “kích hoạt bán tháo” trên thị trường. Như đã báo cáo trước đây, Tesla – gã khổng lồ xe điện của Musk đã vô hiệu hóa thanh toán Bitcoin cho sản phẩm của mình, điều này gây ra sự thoái lui giá ngay lập tức.

Trong khi Saylor tránh trả lời câu hỏi trực tiếp, anh ấy mô tả Musk “rất nhiệt tình với Bitcoin. Anh ấy cũng nhiệt tình không kém gì tôi”.

Hơn nữa, Saylor tin rằng Musk muốn làm việc với cộng đồng để làm cho việc khai thác Bitcoin trở nên xanh hơn.

Sau khi MicroStrategy công bố giao dịch mua Bitcoin trị giá hàng triệu đô la đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái, Saylor đã trở thành một trong những người ủng hộ nổi bật nhất của tiền điện tử.

Kể từ đó, nhiều lượt mua hơn đã theo sau, dẫn đến một khoản tích lũy đáng kể. Saylor gần đây đã chỉ ra rằng, “các tổ chức của tôi hiện đã mua được 111.000 BTC và không bán một satoshi nào. Bitcoin tồn tại mãi mãi”.

Theo CryptoPotato