MetaMask đang kiếm được 200,000 đô la mỗi ngày bằng phí hoán đổi token Ethereum

Kể từ giữa tháng 1, dịch vụ hoán đổi token Ethereum trong ví MetaMask mang lại cho các nhà phát triển khoản phí từ 170,000 đến 440,000 đô la mỗi ngày, theo nền tảng số liệu tiền điện tử Dune Analytics.

Ví MetaMask được studio phát triển ConsenSys tập trung vào Ethereum ra mắt vào năm 2016. Nó cho phép mọi người tương tác với các ứng dụng phi tập trung thông qua trình duyệt Internet hoặc điện thoại thông minh của họ. Tháng 10 năm ngoái, dịch vụ hoán đổi coin đã được thêm vào ví.

“Trong khi không có ai nhìn, Metamask chỉ mới bắt đầu. Kiếm phí ~170K/ngày với khối lượng $20 triệu/ngày”.

Dịch vụ cho phép người dùng hoán đổi token dựa trên Ethereum theo tỷ giá hối đoái hiện tại trực tiếp trong ví của họ. Về cơ bản, MetaMask hoạt động như một nền tảng giao dịch phi tập trung “vô hình”. Để hỗ trợ các giao dịch hoán đổi này, MetaMask đã tích hợp các pool thanh khoản lớn nhất, chẳng hạn như Uniswap, AirSwap, 0x API, 1inch.exchange, Paraswap, Totle và dex.ag. Đối với mỗi giao dịch hoán đổi được thực hiện theo cách này, MetaMask sẽ lấy 0.875% phí.

Theo biểu đồ, chỉ riêng vào ngày 24/1, MetaMask đã kiếm được khoảng 440,000 đô la phí khi tổng khối lượng hoán đổi hàng ngày lên tới xấp xỉ 50 triệu đô la.

Kể từ đó, người dùng đã hoán đổi từ 22 triệu đến 30 triệu đô la các token dựa trên Ethereum hàng ngày, điều này dẫn đến việc MetaMask kiếm được phí 192,000 đô la đến 262,000 đô la mỗi ngày.

Xem thêm:  Bitcoin đang di chuyển theo con đường của Vàng trong những năm 1970, theo KOL Jurien Timmer

Đáng chú ý, doanh thu từ phí hoán đổi của MetaMask đã tăng liên tục kể từ giữa tháng 1. Một phần, điều này là do cuộc biểu tình giá đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Vì khi các token tăng giá, giá trị đô la của phí hoán đổi cũng vậy – trừ khi MetaMask đã chuyển chúng ra tiền mặt.

Theo Beincrypto