Mdex (MDX) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới- 7 altcoin giảm mạnh nhất trong tuần

Trong bài viết này, BlogDeFi sẽ xem xét bảy altcoin giảm nhiều nhất trong tuần qua, cụ thể hơn là từ ngày 17 đến ngày 24 tháng 12.

Các altcoin này là:

OKB

OKB đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 26 tháng 9. Gần đây nhất, nó đã bật lên từ đường này hai lần, vào ngày 4 và 11 tháng 12 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Sau đó, nó tiếp tục chuyển động đi lên và hiện đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 32. Nó đã không giao dịch trên mức này kể từ tháng Năm.

Việc token bứt phá vùng kháng cự này hay phá vỡ đường hỗ trợ sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Vùng kháng cự tiếp theo là mức cao nhất mọi thời đại ở $ 42.

Biểu đồ OKB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

WAVES

WAVES đã giảm cùng với một kênh song song giảm dần kể từ ngày 24 tháng 10. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là sự đột phá sẽ xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Vào ngày 4 tháng 12, token dường như đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 15. Tuy nhiên, nó đã phục hồi ngay sau đó và quay trở lại đường kháng cự của kênh một lần nữa.

Một sự bứt phá lên trên mô hình này có thể đẩy nhanh tốc độ tăng.

altcoin-giam

Biểu đồ WAVES/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

MDX

MDX đã giảm kể từ ngày 12 tháng 10. Vào ngày 15 tháng 12, nó đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,34. Con số này tương ứng với mức giảm 78% chỉ trong vòng 64 ngày.

Cho đến khi MDX quản lý để lấy lại vùng $ 1,90, trước đây đóng vai trò là hỗ trợ, thì xu hướng vẫn là giảm.

altcoin-giam

Biểu đồ MDX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

VGX

VGX đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 22 tháng 11. Vào ngày 14 tháng 12, giá đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và xác nhận nó là kháng cự trong hai ngày sau đó.

Sau đó, token đã giữ được vùng $ 2,95, nhưng nó vẫn chưa bắt đầu một chuyển động đi lên đáng kể.

Xem thêm:  ALGO nhắm mục tiêu giá cao hơn sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ

Nếu sự cố xảy ra, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 2,40.

Biểu đồ VGX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

FX

FX đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 30 tháng 8. Trong khi đạt mức thấp nhất là $ 0,71 vào ngày 4 tháng 12, thì nó đã bật lên sau đó và giữ trên vùng $ 0,82.

Mặc dù thiếu các dấu hiệu đảo chiều tăng giá, nhưng FX đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá và giữ trên mức hỗ trợ $ 0,82.

Nếu giá bứt phá lên trên cái nêm, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 1,40.

altcoin-giam

Biểu đồ FX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

POLS

POLS đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 7 tháng 12. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 2,5 vào ngày 20 tháng 12.

Ngay sau đó, token đã bứt phá lên trên đường kháng cự và tăng cao hơn kể từ đó.

Mức kháng cự chính nằm trong khoảng từ $ 3,55 đến $ 3,88, được tạo bởi các mức kháng cự Fib thoái lui 0,382-0,5.

altcoin-giam

Biểu đồ POLS/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

CHSB

CHSB đã giao dịch ngay trên vùng $ 0,60 kể từ đầu tháng 9. Vào ngày 23 tháng 12, ban đầu nó đã phá vỡ, nhưng đã tìm cách phục hồi vùng này ngay sau đó.

Việc nó phá vỡ hay bật lên từ vùng này sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ CHSB/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto