MC nổi tiếng Jim Cramer của CNBC bán một nữa Bitcoin của mình để trả nợ thế chấp

MC nổi tiếng của CNBC và người ủng hộ Bitcoin Jim Cramer đã bán một nửa số tiền trong danh mục đầu tư Bitcoin của mình để trả nợ thế chấp.

Trong buổi phát sóng “Squawk on the Street” vào hôm thứ Năm, Jim Cramer đã tiết lộ rằng ông ấy “đã quyết định trở thành một người bội đạo” bằng cách bán bớt một nửa số Bitcoin nắm giữ để trả nợ cho ngôi nhà của mình.

Cramer, người dẫn chương trình Mad Money, nói rằng ông đã mua rất nhiều Bitcoin ở giá $ 12.000 vì ông nghĩ rằng đó là một loại tiền tệ. Quyết định đó đã đúng và hiện tại ông đang chốt lời.

“Tôi biết mọi người sẽ tức giận với tôi, nhưng tôi đã dùng số tiền đó để trả hết một khoản thế chấp vào ngày hôm qua.”

“Nó giống như là tiền giả trả cho tiền thật,” Cramer cười. “Bây giờ tôi sở hữu một ngôi nhà – khóa, sổ đỏ và thùng rượu- bởi vì tôi đã mua loại tiền này. Tôi nghĩ rằng tôi đã thắng!”

Người dùng Twitter “SZ BeatzCoin” đã ví việc Cramer bán hàng với vụ mua bánh pizza khét tiếng với giá 10.000 BTC.

Là một người ủng hộ Bitcoin, Cramer từng nói với CTO của mình rằng hãy bỏ 500.000 đô la vào Bitcoin sau khi nói chuyện với nhà đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano vào tháng 9 năm ngoái. Ông ấy thậm chí còn cân nhắc việc đưa 1% trong tổng giá trị ròng 150 triệu đô la của mình vào tài sản kỹ thuật số.

Vào thời điểm đó, BTC dao động trong khoảng 10.000 đến 12.000 đô la nhưng hiện đang ở mức 63.000 đô la, tăng 425% chỉ trong sáu tháng.

Xem thêm:  CryptoPunk này mang lại khoản lợi nhuận khủng 1,000,000% khi vừa được bán với giá 1,500 ETH

Cầu thủ NFL nổi tiếng Russell Okung, gọi Pompliano kéo Cramer trở lại đúng hướng.

Vào tháng 12, Cramer cho biết ông đã mua nhiều hơn trong khoảng giá 17.000 đô la, mặc dù ông không tiết lộ bao nhiêu.

MC nổi tiếng đã quay trở lại podcast của Pompliano vào ngày 22 tháng 3 để cảm ơn vì sự động viên, giải thích rằng ông đã rút khoản đầu tư ban đầu của mình và hiện đang lấy mỡ nó rán nó.

Mặc dù ông không tiết lộ danh mục đầu tư Bitcoin của mình trị giá bao nhiêu, nhưng theo hiệu suất của tiền điện tử, nó có thể vào khoảng 2,4 triệu đô la.

“Chỉ bán 50% sau khi tăng gấp 5 lần, nghe có vẻ không quá ngớ ngẩn”.

Trong cuộc thảo luận ngắn trên “Squawk on the Street”, Cramer cũng khẳng định lại ý kiến ​​của mình về việc niêm yết của Coinbase trong ngày 14 tháng 4, nói rằng mục tiêu giá cho cổ phiếu COIN của Coinbase là khoảng 600 đô la.

“Tất cả chỉ là sự khan hiếm, chúng ta không có cách nào khác để các quỹ tương hỗ tham gia vào tiền điện tử”.

Bằng cách đầu tư vào cổ phiếu Coinbase, ông nói thêm, bạn không chỉ nhận được tiền điện tử mà còn có được “sự quản lý trung thực”.

Theo Cointelegraph