Max Keizer: Bitcoin sẽ phá hủy tất cả các loại tiền điện tử khác

Theo Max Keizer, nhu cầu năng lượng đầu vào ngày càng tăng để duy trì hashrate Bitcoin sẽ là yếu tố đánh bại altcoin và tiền fiat.

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Max Keizer gần đây nhấn mạnh hashrate liên tục phát triển của Bitcoin quan trọng hơn đáng kể đối với nhân loại so với giá của nó. Nhu cầu năng lượng ngày càng nhiều để duy trì mạng cuối cùng sẽ gây sụp đổ altcoin và tiền fiat.

Bitcoin

Max Keizer 

Keizer: Năng lượng dành cho Bitcoin ngày càng tăng là một điều tốt

Theo tweet gần đây của người dẫn chương trình nổi tiếng, Bitcoin đang bắt đầu một cuộc tấn công 51% vào năng lượng thế giới.

Anh giải thích điều này hoàn toàn tương quan với hashrate của Bitcoin – đơn vị đo lường sức mạnh xử lý mạng Bitcoin. Năng lượng đầu vào càng nhiều thì hashrate càng cao. Bất chấp lo ngại miner đầu hàng sau having thứ ba vào tháng 5, hashrate BTC vẫn tăng mạnh và gần đây đạt mức cao nhất mọi thời đại. Để điều này xảy ra, năng lượng đưa vào cũng phải tăng lên. Keiser nhận xét rằng:

“Nhu cầu năng lượng khổng lồdành cho Bitcoin để thúc đẩy hashrate tăng vọt sẽ cướp đi năng lượng từ các phần khác của nền kinh tế. Điều này sẽ thay đổi nền văn minh trở nên tốt hơn vì do Bitcoin tiếp quản”.

Ngoài ra, BTC thể hiện các đặc điểm của một sinh vật sống độc lập, đang “theo đuổi cuộc tấn công 51% vào nguồn cung năng lượng toàn cầu”. Tuy nhiên, đây là kết quả tích cực mà nhân loại phải đón nhận như “sự thất bại tình cờ cứu mạng”. Nếu không có nó, mọi người phải đối mặt với “tình trạng tồi tệ của chủ nghĩa độc tài ngân hàng trung ương và tình trạng tuyệt vọng vĩnh viễn đối với tất cả công dân không được ngân hàng trung ương hỗ trợ”.

Mục tiêu của Bitcoin là thống trị

Nhu cầu năng lượng đầu vào ngày càng tăng vạch ra mục tiêu “chiến thắng tất cả để phá hủy hoàn toàn hệ thống fiat và altcoin, bằng cách cướp lấy nguồn năng lượng của chúng”. Theo đó, làm cho hashrate tăng lên và quan trọng hơn đáng kể so với giá của Bitcoin – là điều “vô nghĩa trong bối cảnh này”.

Xem thêm:  Vén màn kỷ nguyên Goguen của Cardano sắp tới, giá ADA tiếp tục tăng hay giảm?

Giá có thể được quy cho nhiều yếu tố, nhưng hashrate “cho bạn biết mức độ gần gũi của chúng ta với tiền fiat và xóa sổ ngân hàng trung ương, cũng như mang lại tự do cho loài người”.

Ứng cử viên đầu tiên bị “xóa sổ” là các altcoin PoW như BCH và BSV. Keizer lưu ý Bitcoin thống trị khoảng 85% hashrate POW và số liệu này vẫn tiếp tục leo thang. Do đó, chỉ là vấn đề thời gian trước khi BCH và BSV “bị xóa sổ”.

Anh cũng dự đoán số phận thảm khốc tương tự đối với “toàn bộ thị trường altcoin”. Sau khi BTC hủy diệt alt, mục tiêu dễ bị tấn công nhất tiếp theo là tiền giấy fiat.

Điều đó đã xảy ra ở Argentina, Iran, Venezuela và Zimbabwe. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu thấy đồng Yên Nhật, USD, Euro, Nhân dân tệ và Bảng Anh chết dần vì năng lượng cần thiết để duy trì sự sống cho chúng bị giao thức Bitcoin đoạt lấy”.

Vật sống sót duy nhất sẽ là vàng. Tuy nhiên, Bitcoin sẽ đuổi kịp kim loại quý về quy mô thị trường và sau đó “bắt đầu lấy năng lượng khỏi vàng như một loại tiền tệ”.

Cuối cùng, Keizer kết luận “như chúng ta biết, nền văn minh sắp thay đổi”.

Theo Cryptopotato