Max Keiser cho biết Bitcoin có thể tăng gấp 300 lần, thay thế vàng và đô la Mỹ

Nhà truyền giáo bitcoin Max Keizer cho biết Bitcoin có thể tăng gấp 300 lần khi nó nhắm mục tiêu vào sự thống trị của đồng đô la Mỹ.

Bò Bitcoin Max Keizer

Trong một tập mới của RT, Keiser Report, người ủng hộ Bitcoin chia sẻ một báo cáo của Morgan Stanley rằng tiền điện tử hàng đầu vẫn sẽ là một loại tài sản và là một sự thay thế khả thi cho vàng như một vật lưu trữ giá trị và thay thế cho đô la Mỹ như là một phương tiện trao đổi.

“Bạn có chấp nhận tiền fiat khi độ biến động bằng 0, nhưng việc mất sức mua có được đảm bảo không? Hay bạn thích bitcoin hơn, nơi có sự biến động nhưng lợi nhuận khi mua được đảm bảo? Đó là hai lựa chọn của bạn”.

Keizer cho biết thêm rằng King of Crypto gần như thống trị thị trường kim loại quý. Ông dự báo rằng BTC sẽ vượt qua bạc trong vòng vài tháng và đạt được một nửa mức vốn hóa thị trường của vàng vào năm 2021.

“Một khi nó vượt qua vàng, chỉ còn lại đồng đô la và Bitcoin là kẻ săn mồi đỉnh cao. Đó là con cá mập trong một đại dương đầy cá vàng hoặc các sinh vật phù du, đó là đô la Mỹ.

Họ in rất nhiều đô la nhưng chúng không đặc biệt mạnh mẽ và chúng sẽ bị tiêu diệt khi Bitcoin thống trị và trở thành tiền tệ dự trữ toàn cầu như chúng tôi từng dự đoán. Morgan Stanley cuối cùng cũng thức tỉnh về điều này.”

Xem thêm:  Tương lai của Euro kỹ thuật số vẫn rất “mờ mịt”, cựu quan chức Eurogroup cho biết

Kaiser chỉ ra rằng khi Bitcoin thay thế vàng và đô la Mỹ, giá trị của loại tiền điện tử hàng đầu sẽ tăng lên theo phương diện địa lý.

“Tôi đoán nó sẽ cao hơn rất nhiều vì nó phải thay thế vàng. Nó phải thay thế đồng đô la Mỹ. Tổng thị trường có thể cho Bitcoin là 300 nghìn tỷ đô la. Nó hiện là 1 nghìn tỷ đô la. Có một con đường gấp 300 lần để đi từ đây. Sở hữu nó hoặc vui vẻ với cái nghèo.”

Theo Dailyhodl