Matic vừa nhảy vọt 15% và có khả năng tăng cao hơn nữa – Đây là lý do tại sao

Trong khi Bitcoin và Ethereum đã bị đình trệ trong 24 giờ qua, Matic Network (MATIC) đã breakout Altcoin nổi bật, hiện xếp vị trí 96 theo vốn hóa thị trường, đã tăng 15% chỉ trong 24 giờ qua. Điều này có nghĩa là tài sản đang vượt BTC 13,9% và ETH tăng 13,7%.

Các nhà phân tích kỳ vọng nhiều hơn nữa cho MATIC, trích dẫn một trường hợp kỹ thuật tăng giá cho nó.

MATIC có thể tăng cao hơn

Các nhà phân tích lạc quan về tương lai trung hạn của Matic khi nó tăng cao hơn 15% sau nhiều tháng hợp nhất so với Bitcoin và so với đô la Mỹ.

Trader “Inmortal Technique” tập trung vào altcoin đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy rằng altcoin đã tăng trên mức ngang quan trọng. Anh hy vọng cuộc biểu tình đang diễn ra sẽ đưa MATIC lên khoảng 300-500 satoshi, con số này sẽ tăng từ 52% đến 147% so với mức hiện tại.

Sự lạc quan này đã được lặp lại bởi một loạt các nhà phân tích khác, những người cũng tham khảo hiệu suất của tài sản so với đô la Mỹ.

Trader “Crypto Rand” lưu ý rằng MATIC gần đây đã phá vỡ rõ ràng trên kênh giảm dần và mức ngang quan trọng. Biểu đồ của ông cho thấy điều này sẽ kích hoạt một đợt tăng ít nhất 15%.

Một người khác chỉ ra rằng với việc MATIC vượt qua xu hướng giảm tám tháng, một động thái đảm bảo tài sản tăng gấp đôi là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm:  215k Bitcoin được chuyển sang ví HODL khi tài sản phục hồi về 53.000 đô la

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ

Matic đã thông báo vào tuần trước rằng họ đang sử dụng khoản tài trợ trị giá 5 triệu đô la để khuyến khích các dự án DeFi xây dựng trên mạng. Matic như một mạng lưới là một sidechain Ethereum nhằm thúc đẩy khả năng mở rộng, đây là một vấn đề mà blockchain Ethereum đang phải đối mặt vào thời điểm hiện tại do nhu cầu cao về DeFi.

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án cũng đã thông báo rằng họ đã thêm 11 trình xác nhận vào Matic Network trong “Giai đoạn 1” của chương trình staking. 25 trình xác nhận bổ sung sẽ được thêm vào trong thời gian “bắt đầu Giai đoạn 2”

Bạn có thể xem giá Matic tại đây.

Theo Newsbtc