MATIC tiếp cận vùng hỗ trợ dài hạn, liệu giá có bật tăng trở lại?

Giá Matic Network (MATIC) đã trở lại mức hỗ trợ đã được tạo ra kể từ tháng 5.

Việc thiếu phản ứng mạnh mẽ từ khu vực này cho thấy giá cuối cùng sẽ phá vỡ xuống dưới nó.

Hỗ trợ dài hạn 

Vào đầu tháng 5, giá MATIC đã chạm đến mức hỗ trợ 170 satoshi và bắt đầu tăng lên để đạt mức cao 304 satoshi. Tuy nhiên, giá cao hơn đã không được duy trì và MATIC đã giảm kể từ đó.

Trong khi MATIC đã kiểm tra lại vùng hỗ trợ nhiều lần, mỗi lần bật lên lại yếu hơn lần trước, một dấu hiệu cho thấy sức mạnh của người mua đang giảm dần.

Sự cố từ mức hỗ trợ 170 satoshi có thể gây ra sự sụt giảm mạnh.

matic-bat-tang

Biểu đồ MATIC/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Phân tích tiềm năng

Xem xét kỹ hơn biểu đồ hàng ngày thì thấy rằng, giá đang nằm giữa một đường kháng cự giảm dần và vùng hỗ trợ 170 satoshi. Điều này đã tạo ra một tam giác giảm dần, đây là một mô hình đảo chiều giảm giá.

Các chỉ báo kỹ thuật đang nghiêng về xu hướng tăng nhưng vẫn chưa xác nhận điều gì. Trong khi chỉ báo MACD đang tăng và chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng, thì chỉ báo này vẫn nằm dưới mức 50 và chỉ báo Stochastic RSI vẫn chưa tạo ra một bullish cross.

Xem thêm:  Token DeFi có thể dẫn đầu cuộc đua khi ANKR, NMR và XVS bứt phá

matic-bat-tang

Biểu đồ MATIC/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ không cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào. Điều này làm cho sự phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất vì không có dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy điều ngược lại sẽ xảy ra.

matic-bat-tang

Biểu đồ MATIC/BTC khung 6 giờ Nguồn: TradingView

kết luận

Hai khả năng có thể xảy ra nhất đối với chuyển động của MATIC là sự cố từ vùng hỗ trợ 170 satoshi hoặc bật lên vùng kháng cự 205 satoshi.

Do sức mạnh giảm dần và thiếu các dấu hiệu đảo chiều tăng giá, kịch bản sự cố từ vùng hỗ trợ 170 satoshi có vẻ khả thi hơn.

matic-bat-tang

Biểu đồ MATIC/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Theo Beincrypto