MATIC sẽ bước vào chế độ khám phá giá khi phá vỡ mốc $2,79

Một nhà phân tích nổi tiếng đang nhắm mục tiêu cao hơn cho giải pháp mở rộng đa chuỗi Polygon (MATIC) trong khi tiền điện tử hàng đầu Bitcoin trì trệ.

Trong một phiên chiến lược mới, Benjamin Cowen cho biết các mức hàng ngày của Polygon kể từ tháng 7 thể hiện xu hướng tăng rõ ràng và có thể kích hoạt chế độ khám phá giá ngay cả khi giải pháp mở rộng quy mô Ethereum hàng đầu đạt được ATH mới.

“Bạn có thể tranh luận rằng chúng ta đang ở trong xu hướng tăng chung và tiến gần chế độ khám phá giá… Thật thú vị vì không nhất thiết phải có tất cả các loại thành lũy giống nhau ở tất cả các mức giá khác nhau này”.

Nhà phân tích tiếp tục giải thích cách nhà đầu tư phản ứng khi tài sản họ sở hữu tăng hoặc giảm.

“Bạn có thể tưởng tượng rằng đối với những người đã mua Bitcoin ở mức giá 60.000 hoặc 65.000 hoặc 69.000 đô la, nếu đó là cơ sở chi phí của họ, một số người chỉ muốn thoát ra.

Họ đặt giá bán ở đó và nếu một ngày đạt mức mục tiêu, họ sẵn sàng rời đi. Họ không quan tâm đến việc kiếm thêm lợi nhuận, họ chỉ muốn cắt lỗ và chuyển sang mức giá thấp hơn hoặc hòa vốn.

Trong khi đó, một khi đã chuyển sang chế độ khám phá giá, mọi mức giá mà nhà đầu tư đã mua token trong toàn bộ lịch sử đều có lợi nhuận… Nếu mua giao ngay, bạn theo dõi giá tăng lên, mọi người đều có lợi.

Vì vậy, bạn không nhìn thấy chính xác cùng một loại thành lũy. Bây giờ, cuối cùng mọi người cũng chốt lời và nền tảng có những holder mới. Những người này tiếp tục chờ đợi thời cơ”.

Tiếp theo, Cowen đưa ra mức chính xác mà anh tin rằng MATIC cần đạt được để bước vào chế độ khám phá giá.

“Dự kiến là 2,79 đô la. Mức này sẽ đưa MATIC vào chế độ khám phá giá. Không mức nào thấp hơn làm được. Tôi thấy một số người nói rằng MATIC đang ở chế độ khám phá giá tại 2,53 đô la… nhưng bạn phải nhớ rằng vào tháng 5 trước khi gặp sự cố lớn, MATIC đã thực sự tăng cao hơn một chút so với mức này…

Xem thêm:  Siêu cá voi Hàn Quốc đang chuyển hàng trăm triệu đô Bitcoin lên sàn khi “Kimchi Premium” quay trở lại

Thật tuyệt khi thấy nó đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng tôi nghĩ điều thú vị hơn là nó đang làm điều này trong khi Bitcoin hoạt động với xu hướng giảm. Điều đó thật đặc biệt đối với tôi”.

matic

Nguồn: Benjamin Cowen

Chuyên gia biểu đồ kết luận bằng cách nêu bật tương phản quan trọng giữa mức cao của Bitcoin gần đây và mức thấp của MATIC.

“MATIC có xu hướng tăng bất chấp những gì mà Bitcoin đã trải qua trong 5 tuần qua.

MATIC đang tiếp tục đẩy cao hơn nữa. Thay vì tạo đỉnh thấp hơn như Bitcoin, nó tạo đáy cao hơn.

Ví dụ, nếu Bitcoin trở lại 47.000 đô la, MATIC sẽ không giảm về đường xu hướng, nhưng có thể trượt về 2 đô la.

Tôi không nói nó sẽ về 2 đô la, nhưng… giá đã ở mức 1,8 đô la một tuần trước. Vì vậy, đừng giả vờ như điều đó không thể xảy ra. Nếu nhìn vào mức đóng hàng ngày, bạn có thể thấy nó trông đẹp hơn rất nhiều”.

Tại thời điểm viết bài, MATIC là coin lớn thứ 14 về vốn hóa thị trường, giảm gần 5% trong tuần và hiện giao dịch tại 2,62 đô la. Altcoin này cần tăng thêm khoảng 5% để đạt mức 2,79 đô la mà Cowen đặt mục tiêu.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo Dailyhodl