MATIC giảm 15% khi chuỗi Hostel xây dựng Metaverse trên Polygon

Metaverse đang lan rộng đến mọi ngóc ngách của thế giới tiền điện tử nhờ vào các tính năng mà thế giới ảo mang lại, mọi người đều sẵn sàng trở thành một phần của nó.

Blockchain như Polygon là một lựa chọn tốt cho không gian. Nhưng, liệu đây có phải là lựa chọn tốt đối với các nhà đầu tư đang đặt cược vào sự tăng trưởng vượt bậc của token này?

MATIC hỗ trợ Metaverse

Chuỗi hostel tại ở Ấn Độ, Zostel’s Zo World, hệ sinh thái du lịch phi tập trung, đã công bố sự ra mắt của Founder NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số khác trên Polygon.

Những người nắm giữ token cũng sẽ sở hữu một phần bất động sản trong Zo Metaverse, sự kết hợp giữa thế giới thực và ảo có thể tương tác với nhau.

Việc lựa chọn xây dựng trên Polygon chứ không phải trên các chuỗi Metaverse hiện có khác vì phí gas của mạng lưới thấp hơn đáng kể so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh hiện tại.

Đây được xem là tín hiệu khả quan cho cho mạng lưới. Hiện tại, câu hỏi đặt ra là, liệu nó có hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng của các nhà đầu tư hay không, vì dường như holder vẫn đang phải chịu tình trạng thua lỗ trong những ngày qua.

Kể từ ngày 2 tháng 4, MATIC đã mất 15,15% giá trị so với đợt tăng giá bắt đầu vào tháng 3, điều này đã đưa altcoin này gần hơn với đường xu hướng quan trọng. MATIC đang tiến gần mức thoái lui Fibonacci 61,8% trùng với mốc $ 1,53.

Xem thêm:  3 token Defi này có tiềm năng tăng nhanh nhất sau đợt điều chỉnh dữ dội gần đây

Khu vực này được xem là ngưỡng hỗ trợ và kháng cự trong quá khứ và hiện đang được kiểm tra dưới dạng là mức kháng cự.

MATIC

Hành động giá MATIC Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, liệu MATIC có thể kiểm tra lại khu vực này dưới dạng mức hỗ trợ hay không lại là một câu chuyện khác, vì những dấu hiệu giảm giá đã xuất hiện lần đầu tiên sau hơn hai tuần.

Hơn nữa, các nhà đầu tư dường như đang bán MATIC, nhưng lượng bán ra không nhiều trên các sàn giao dịch. Điều này là do cả hai lệnh mua và bán ở trạng thái cân bằng.

MATIC

Vận tốc của MATIC Nguồn: Santiment

Mặc dù vậy, việc người dùng chậm chấp nhận MATIC là một vấn đề đáng lo ngại. Từ tháng 12 năm 2021 đến ngày 9 tháng 4, tốc độ phát triển mạng lưới đã giảm 80%, điều này cho thấy rằng người dùng không quan tâm lắm đến token mặc dù dự án đang có nhiều phát triển tập trung vào hệ sinh thái của nó.

MATIC

Tăng trưởng mạng lưới Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo AMBCrypto