MATIC, AAVE và ALPHA sẽ mang lại lợi nhuận bao nhiêu cho các trader trong động thái giá tiếp theo?

Cuộc biểu tình của các altcoin đã được dẫn dắt bởi những altcoin ít được biết đến hơn kể từ đầu năm 2021. ALPHA tăng từ 0,33 đô la vào đầu năm nay lên mức 2,03 đô la vào thời điểm hiện tại là là mình chứng cho điều đó.

Không chỉ ALPHA, các token DeFi hàng đầu như MATIC và AAVE đã xuất hiện trở lại trong các câu chuyện trên các phương tiện truyền thông chính thống vào năm nay, thông qua cả các đợt giảm giá và biểu tình của altcoin.

Mặc dù khối lượng giao dịch của ALPHA đã giảm hơn 50% trong 24 giờ qua, nhưng nó ngày càng trở nên phổ biến do tính biến động cao và tính thanh khoản trên các sàn giao dịch giao ngay. Trên các sàn giao dịch giao ngay hàng đầu như Binance và FTX, nhu cầu về ALPHA rất lớn. Khối lượng giao dịch trên Binance chiếm 50% tổng khối lượng giao dịch của nó, giá ALPHA phụ thuộc vào hành động giá trên thị trường USDT của Binance. Điều này báo hiệu tính thanh khoản tương đối cao khi so sánh với các altcoin hàng đầu khác.

Tại sao các trader có thể mong đợi hành động giá này từ MATIC, AAVE và ALPHA?

Tính biến động vs giá ALPHA  Nguồn: Lunarcrush

Dựa theo biểu đồ trên từ Lunarcrush, sự biến động của ALPHA gần như tỷ lệ thuận với mức tăng giá, không giống như hầu hết các altcoin khác. Dựa trên dữ liệu từ CEX và DEX, chỉ có 2,4% ALPHA trong nguồn cung lưu hành ở mức giá hiện tại. 56 triệu ALPHA hiện cũng đang stake, duy trì nhu cầu đối với nó. Việc thông báo về giai đoạn khai thác thanh khoản mới cho ALPHA đã mang lại lợi nhuận cho các trader tăng nhu cầu trên thị trường giao ngay trên các sàn giao dịch.

Trong trường hợp của MATIC, lần cuối cùng nó thực hiện một động thái tương tự, giá đã tăng hơn 1.200% trong 30 ngày sau đó. Một động thái khác tương tự sẽ đẩy giá MATIC đạt 5 đô la vào tháng 6. Sau khi hợp nhất trong hơn 1,5 tháng, dự kiến rằng các altcoin sẽ phục hồi.

Xem thêm:  Cá voi Bitcoin đang tích lũy ở khu vực trên $50k – Mức đáy mới của thị trường gấu tiếp theo

Tại sao các trader có thể mong đợi hành động giá này từ MATIC, AAVE và ALPHA?

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngàyNguồn: TradingView

Ngoài ra, MATIC đang có lượng giao dịch gần sát với giao dịch của ETH ngay bây giờ (1,2 triệu của MATIC so với 1,5 triệu của ETH). Mặc dù vốn hóa thị trường của MATIC thấp hơn Ethereum hơn 60 lần, nhưng MATIC đã nổi lên như một altcoin bị định giá thấp trong xu hướng tăng giá hiện tại.

Tính thanh khoản là tính năng hàng đầu của AAVE và nó đang tăng liên tục trên Uniswap. Nó đã đạt mức cao hàng tháng mới gần đây, dựa trên dữ liệu từ Glassnode. Hành động giá của AAVE phần lớn tương ứng với tính thanh khoản cao của nó và các trader đang mong đợi một đợt tăng giá từ AAVE trong ngắn hạn, cùng với các token DeFi hàng đầu.

Image

Nguồn: Glassnode

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo AMBCrypto