Mark Cuban cho rằng DOGE sẽ sớm chạm mốc 1 đô la

Giá Dogecoin sẽ cần tăng hơn 1,800% để đạt 1 đô la, điều mà Mark Cuban cho rằng sẽ xảy ra sau khi người hâm mộ đội bóng rổ Dallas Mavericks sử dụng hơn 6 tỷ DOGE để mua hàng hóa.

Chỉ sau ba ngày chấp nhận Dogecoin (DOGE) làm hình thức thanh toán, chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, dự đoán giá của token cuối cùng sẽ đạt 1 đô la.

Trong một tweet hôm thứ Bảy (6/3), Cuban cho biết khách hàng đã sử dụng hơn 20,000 DOGE – khoảng 1,018 đô la vào thời điểm xuất bản – trong các giao dịch cho Dallas Mavericks.

Ông cũng tuyên bố rằng, Dallas Mavericks hiện là “của hàng Dogecoin lớn nhất trên thế giới” và nếu người hâm mộ bóng rổ mua hàng hóa Mavericks trị giá 6,556,000,000 DOGE, giá của token “sẽ đạt 1 đô la”.

“Dallas Mavericks đã thực hiện hơn 20,000 Dogecoin trong các giao dịch, biến chúng tôi trở thành CỬA HÀNG DOGECOIN LỚN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI! Chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn và chỉ có thể nói rằng nếu chúng tôi bán thêm 6,556,000,000 DOGECOIN hàng hóa Mavs, Dogecoin sẽ đạt 1 đô la”.

Mavericks là một trong những nhượng quyền thương mại NBA đầu tiên công nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho vé và hàng hóa, họ đã chấp nhận Bitcoin (BTC) thông qua công ty ví BitPay cách đây hai năm. Người hâm mộ Mavericks cũng có thể thanh toán cho thiết bị và quà lưu niệm bằng Bitcoin Cash (BCH), USD Coin (USDC), Gemini Dollar (GUSD), Paxos Standard (PAX) và Binance USD (BUSD).

Mặc dù được tạo ra như một trò đùa, DOGE đã tăng mạnh trong vài tháng qua khi các tỷ phú như Cuban và CEO của Tesla, Elon Musk đã đề cập đến nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Các dòng tweet của Musk có thể đã góp phần làm cho giá DOGE tăng từ 0.01 đô la vào tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0.078 đô la. Tại thời điểm xuất bản, DOGE hiện đang giao dịch ở 0.0515 đô la, có nghĩa là nó sẽ cần tăng 1,864% để đạt 1 đô la.

Xem thêm:  3.750 Bitcoin, đây là giá một chiếc máy bay phản lực mà tỷ phú Jeff Bezos, Elon Musk đang dùng

Mark Cuban cho rằng DOGE sẽ sớm chạm mốc 1 đô la

Biểu đồ giá DOGENguồn: Tradingview

Chủ sở hữu Dallas Mavericks trước đây đã mô tả DOGE là một “công cụ giảng dạy kinh tế”, nói rằng token là “động lực giải trí tốt nhất cho tiền của bạn hiện có” trên thị trường tiền điện tử. Ngay cả khi thanh toán DOGE tăng vọt cho nhượng quyền thương mại bóng rổ, Cuban vẫn vui vẻ và không thay đổi quan điểm của mình về token này.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cointelegraph