Mạng chim hoàng yến Moonriver của Moonbeam ghi nhận 8 triệu giao dịch kể từ đấu giá parachain

Moonriver, một mạng thử nghiệm chim hoàng yến cho giao thức Moonbeam, đã đạt được một cột mốc quan trọng trong tuần này với 8 triệu giao dịch được thực hiện trên mạng của nó, trở thành parachain hàng đầu của Kusama.

Nền tảng này đã thông báo trên Twitter rằng nó đã đạt hàng triệu giao dịch vào ngày 10 tháng 11, khiến nó trở thành parachain được chấp nhận lớn nhất trên mạng Kusama.

Moonriver là một trong nhiều parachain thành công trên Kusama và nó đã bảo đảm một vị trí parachain cho năm 2022 với hơn 60 tích hợp trực tiếp, 173.000+ ví và hơn 2.000 token ERC-20 được hỗ trợ.

Vào thời điểm viết bài, giá token MOVR tăng nhẹ 0,5% và giao dịch ở mức $356,3, giảm 28,5% so với ATH $495,7 đạt được hôm 8/11.

Nguồn: TradingView

Kusama là mạng lưới chị em của Polkadot, đã tăng 15% lên mức ATH mới sau dự đoán cho các cuộc đấu giá parachain, cho phép các nhà phát triển đăng ký parachain của họ và tìm kiếm nguồn vốn vay từ cộng đồng.

Moonriver là một mạng thử nghiệm chim hoàng yến của Moonbeam, có nghĩa nó là một phiên bản nhỏ của code Moonbeam ban đầu được sử dụng để thử nghiệm và thực hiện các tính năng mới cho một nhóm nhỏ người dùng tự nguyện.

Tại thời điểm viết bài này, Moonbeam đứng ở vị trí thứ hai trong Năm khoản vay cho cộng đồng hàng đầu trong cuộc đấu giá parachain đầu tiên của Polkadot và đã huy động được hơn 1 tỷ đô la thông qua khoản vay cộng đồng của nó.

Xem thêm:  Bitcoin sẽ về đâu sau cuộc đua đến $11,400?

Nguồn: parachains.info

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptopotato