MANA, XTZ và 3 altcoin khác đang dẫn đầu đà phục hồi, theo Santiment

Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment cho biết Decentraland (MANA), Tezos (XTZ) và một số altcoin khác đang dẫn đầu đà phục hồi khi thị trường cho thấy sức mạnh.

Xem xét thị trường, Santiment chỉ ra rằng ngoài Decentraland và Tezos, các đồng coin hoạt động hàng đầu là token tiện ích của Bitfinex là LEO Token (LEO), blockchain có thể tương tác Quant (QNT) và blockchain tập trung vào thanh toán YOUCash (YOUC).

“Tuần qua là một chuyến tàu lượn siêu tốc đối với tiền điện tử. Tuy nhiên, sau khi BTC tăng mạnh vào cuối tuần, nhiều altcoin đã được hưởng lợi. MANA, LEO, XTZ, QNT và YOUC dẫn đầu trong số các tiền điện tử hàng đầu”.

mana-xtz

Nguồn: Santiment/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Decentraland đã tăng hơn 40% từ mức thấp nhất trong bảy ngày là $ 2,44 lên mức cao nhất là $ 3,47, trong khi Tezos đã ghi nhận mức tăng 65% trong cùng khoảng thời gian. LEO, QNT và YOUC đều tăng lần lượt là 47%, 56% và 70%.

Trong khi các altcoin đều bật  tăng trở lại, Ethereum (ETH), đồng coin lớn nhất trong số đó, đang trong quá trình giành đường MA 50 ngày ($ 3.200). Dữ liệu của Santiment cho thấy số lượng địa chỉ Ethereum đang hoạt động đã tăng đột biến lên mức chưa từng thấy kể từ đầu tháng 12 năm ngoái.

“Vào một ngày thứ Bảy sôi động hơn so với thường lệ, các thợ đào Ethereum rất vui khi thấy vua của altcoin lấy lại ngưỡng $ 3.000 lần đầu tiên sau hơn 2 tuần. Số lượng địa chỉ ETH đang hoạt động cũng đã đạt mức cao nhất trong hai tháng”.

Xem thêm:  Đây là lý do tại sao giá Yearn.Finance vẫn có khả năng tăng trong dài hạn sau khi điều chỉnh 35%

mana-xtz

Nguồn: Santiment/Twitter

Santiment cũng cho thấy rằng cá voi Tether, hoặc các thực thể có hơn 1 triệu USDT, đang có xu hướng tăng ổn định.

“Các địa chỉ Tether có giá trị 1 triệu đô la đang dần tăng lên. Lần đầu tiên, nó chiếm hơn 80% nguồn cung của USDT sau ba tuần. Nói chung, các địa chỉ cá voi stablecoin tăng sức mua của họ là một triển vọng tốt cho tương lai dài hạn của tiền điện tử”.

Nguồn: Santiment/Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl