MANA bứt phá kháng cự 208 ngày, đặt mục tiêu tới $ 2,65

Decentraland (MANA) đã tạo ra một đáy cao hơn so với mức đáy ngày 12 tháng 5 và bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn sau đó.

MANA giảm 89% từ ATH

MANA đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,90 vào tháng 11 năm 2021. Gần đây nhất, đường này đã từ chồi giá vào tháng 3 năm 2022, dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,62 vào ngày 12 tháng 5. Con số này tương ứng với múc giảm 89% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 21 tháng 6. Trước khi bứt phá, đường này đã tồn tại trong 208 ngày. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 2,65 đến $ 3,25. Đây là vùng kháng cự Fib 0.382 -0.5.

mana-but-pha

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Trader @Cryptojobs3 đã tweet một biểu đồ MANA, nói rằng giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và có thể tăng lên tới $ 1.

Biểu đồ sáu giờ cho thấy giá đã bứt lên trên một cái nêm giảm dần. Nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là sự bứt phá lên trên nó là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Hơn nữa, sự đột phá xảy ra sau khi RSI tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể, làm tăng thêm tính hợp lệ của nó.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự nhỏ đầu tiên sẽ là $ 1,05.

mana-but-pha

Biểu đồ MANA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy có thể giá đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 9

Trong khi số lượng sóng phụ không rõ ràng, thì sóng A:C có tỷ lệ 1:0,618, hỗ trợ khả năng đây là số lượng sóng chính xác.

mana-but-pha

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Ngoài ra, xu hướng tăng kể từ ngày 12 tháng 5 trông giống như một cấu trúc năm sóng. Thực tế là việc giá tạo ra một đáy cao hơn đang hỗ trợ khả năng này.

Vì vậy, trong khi vẫn chưa chắc chắn rằng đợt phục hồi là một sự đảo ngược hoàn toàn trong xu hướng tăng hay chỉ là một cú nảy mèo chết, thì mức tăng có ít nhất cùng một tỷ lệ vẫn đang được mong đợi.

Nếu điều này xảy ra, nó sẽ dẫn đến mức cao là $ 1,45.

Biểu đồ MANA/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MANA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto