Màn ra mắt công khai thị trường NFT của Coinbase có phần bị “flop” dù được thổi phồng rất nhiều

Thị trường NFT được thổi phồng rất nhiều của Coinbase cuối cùng đã mở cửa cho tất cả mọi người, nhưng khách hàng đang lảng tránh.

Sau khi công bố thị trường vào năm ngoái, hàng triệu người dùng đã đăng ký và dự án đã ra mắt vào tháng trước.

Nhưng trang web đã ghi nhận chưa tới 110 giao dịch trong năm giờ đầu tiên giao dịch vào thứ Tư, tương ứng với doanh thu chưa đến 60.000 đô la, theo công ty theo dõi Dune Analytics.

Nguồn: Dune Analytics

Trong khi đó, nền tảng hàng đầu OpenSea chứng kiến khối lượng giao dịch 124 triệu đô la trong cùng khung thời gian.

Sasha Fleyshman, giám đốc danh mục đầu tư của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Arca, cho biết:

“Tôi nghĩ rằng mọi người đã có những kỳ vọng cao hơn. Tôi đã nói chuyện với nhóm của họ, họ hiểu rằng bản thân đang bước vào một không gian mới, sẽ có sự lặp lại. Và nó sẽ chuyển động chậm. OpenSea sẽ dẫn đầu trong một thời gian khá dài.”

Mục đích của Coinbase là hỗ trợ nhiều chuỗi

Mặc dù khởi đầu chậm chạp, trạng thái Beta của nền tảng này cho phép Coinbase thêm nhiều tính năng hơn vào thị trường NFT và gia tăng phát triển. Công ty đã xây dựng nền tảng beta trên blockchain Ethereum.

“Chúng tôi đang có kế hoạch thêm các cộng đồng được hỗ trợ bởi token, đúc tiền, drop và tùy chọn mua NFT bằng tài khoản Coinbase hoặc thẻ tín dụng. Một phát ngôn viên cho biết sàn giao dịch cũng sẽ bổ sung hỗ trợ cho NFT trên nhiều chuỗi.

Xem thêm:  Đây là lý do tại sao trader ADA cần phải gồng mình chống đỡ điều chỉnh

Trong khi đó, Coinbase cũng đang cố gắng hỗ trợ triển vọng tăng trưởng của mình vào năm 2022, vào thời điểm mà họ đang vật lộn để duy trì hành động giá mạnh mẽ từ năm ngoái.

Đối thủ OpenSea đã và đang phát triển mạnh mẽ khi nói đến khối lượng bán hàng trực tuyến cho Ethereum NFT. Nền tảng này đã đạt doanh số 550 triệu đô la vào đầu tháng , theo sau là LookRare và CryptoPunks.

Trên các blockchain khác, Magic Eden là thị trường được giao dịch nhiều nhất trên Solana . Trong khi đó, Mobox và PancakeSwap đã và đang tạo ra doanh số bán hàng mạnh mẽ trên Chuỗi BNB.

Nguồn: DappRadar

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Beincrypto