Lý do Zilliqa (ZIL) tăng 116% là gì?

Zilliqa (ZIL) đã hoạt động vượt trội so với phần còn lại của thị trường trong 24 giờ qua, sau khi tiết lộ mối quan hệ hợp tác mới với ứng dụng giải thưởng tài năng toàn cầu Agora.

MaaS đầu tiên trên Zilliqa

Metaverse as a Service (MaaS) đầu tiên đã được công bố trên mạng Zilliqa. Được đặt tên là Metapolis, dự án metaverse mới được công bố sẽ được hỗ trợ bởi sự kiện truy cập sớm IRL ở Miami vào ngày 2/4. Giá token gốc của Zilliqa, nhà tiên phong Sharding, đã tăng hơn gấp đôi trong 24 giờ qua.

Dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4, Metapolis được quảng bá là một trải nghiệm XR Metaverse đa dạng, phong phú. Theo một bài đăng trên blog của Zilliqa, nó sẽ cho phép “các mái vòm đa khái niệm và được thiết kế riêng như một phần của thành phố” lưu trữ các thương hiệu, nghệ sĩ, khái niệm, game, cửa hàng điện tử, bất động sản hoặc các trải nghiệm kỹ thuật số khác.

Hiện tại, cách duy nhất để có quyền truy cập là thông qua cuộc thi được tổ chức trên bài đăng Reddit. Giải thưởng bao gồm vé tham dự sự kiện hoặc áo phông và áo phông NFT phiên bản giới hạn. Thông tin thêm sẽ được công bố trên Discord vào Thứ Tư, ngày 30/3.

Metapolis đã thu về 2 triệu đô la doanh thu trước khi ra mắt và gần đây đã hợp tác với ứng dụng giải thưởng tài năng toàn cầu Agora. Thông qua quan hệ đối tác, người sáng tạo có thể tải nội dung lên ứng dụng Agora và thông qua biểu quyết của cộng đồng, tác phẩm của họ được thêm vào metaverse Metapolis. Hơn nữa, những người chiến thắng giải thưởng Agora hiện nhận được khoản tài trợ lên tới 150.000 đô la.

Xem thêm:  Giải quyết các câu hỏi quan trọng nhất trên con đường đưa ETH đến 3.600 đô la

Ngay từ khi công bố, các nhà đầu tư đã tỏ ra lạc quan về tiện ích mà Metapolis sẽ mang lại cho Zilliqa, giá ZIL đã tăng vọt 116%.

Các chỉ số chính của Zilliqa

Một vài số liệu thống kê chính về hiệu suất của Zilliqa trong 12 tháng qua:

Giá ZIL vượt qua kháng cự quan trọng

Từ góc độ kỹ thuật, có vẻ như chỉ báo Tom DeMark Sequential đã dự đoán hành động giá tăng đột ngột, cho thấy tín hiệu mua trên biểu đồ hàng tuần của ZIL hiện đang được xác thực. Chỉ vài giờ trước khi đóng cửa hàng tuần, ZIL có thể đóng cửa trên mức trung bình động 50 tuần, có khả năng báo hiệu tăng hơn nữa trong tương lai.

Việc vượt qua kháng cự quan trọng này có thể khuyến khích các nhà đầu tư đứng bên lề tái gia nhập thị trường, một yếu tố khác trong áp lực mua có thể cho phép ZIL phá vỡ mức kháng cự 0,12 đô la và nhắm mục tiêu 0,17 đô la hoặc thậm chí 0,26 đô la.

Zilliqa (ZIL) tăng 116%

Biểu đồ giá ZILNguồn: Tradingview

Tuy nhiên, việc chốt lời tăng đột biến có thể đẩy ZIL xuống thấp hơn trước khi nó tiếp tục tăng. Việc không đóng cửa trên mức trung bình động 50 tuần có thể dẫn đến pullback về phía mức trung bình động 100 tuần tại 0,072 đô la hoặc mức hỗ trợ 0,053 đô la.

Theo CryptoBriefing