Lý do các ‘fan cứng’ DOGE vẫn chưa hoàn toàn mất hy vọng

Trong bối cảnh hỗn loạn thị trường, DOGE có lý do để ăn mừng. Trên thực tế, đồng sáng lập Billy Markus dường như rất vui khi những dòng tweet gần đây của anh thu hút sự chú ý của Elon Musk.

DOGE không chết

Đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, gần đây đã chia sẻ một tweet bày tỏ “mong muốn” của mình đối với memecoin. Markus hy vọng DOGE có kết quả khác “ngoài pump và dump”. Anh cũng muốn cộng đồng “hiểu tiền điện tử là gì và thị trường là gì”.

Hơn nữa, anh gợi ý “sẽ rất tuyệt” nếu mọi người thêm “tiện ích” và “bảo mật” vào tiền điện tử.

Và anh ta có đủ lý do để vui mừng ngay bây giờ với nhiều tin tức lạc quan cho DOGE.

“Tận dụng tối đa”

Trước hết, Kraken vừa thông báo các hợp đồng Dogecoin Futures được thiết lập khởi chạy trên sàn giao dịch bắt đầu từ ngày 20/6. Kraken không phải là sàn đầu tiên làm như vậy. Binance, OKEx và Bitfinex đều đã giới thiệu các hợp đồng DOGE vĩnh viễn.

Đây là tin tốt, đặc biệt trong bối cảnh thị trường điều chỉnh sâu rộng.

Hơn nữa, DOGE gần đây đã lọt vào top 10 coin hàng đầu theo khối lượng giao dịch của cá voi trên BNB Chain. Theo WhaleStats, danh mục đầu tư của cá voi BNB Chain có DOGE trị giá 10.104.819 đô la – 0,92% danh mục đầu tư.

Đặc biệt hơn cả, Elon Musk vừa khẳng định trên Twitter vào hôm qua là ông vẫn đang mua memecoin này. Thông báo đã khiến nhiều người kinh ngạc, đặc biệt khi ông đang dính líu vào một vụ kiện tụng gần đây như BlogDeFi đã đưa tin. Cụ thể, Musk bị yêu cầu bồi thường thiệt hại hơn 258 tỷ đô la vì bị cáo buộc thao túng DOGE.

Xem thêm:  Fractal XRP này dự đoán ETH có thể sớm quay trở lại trên $400

Do đó, rõ ràng là tin tức này sẽ xoa dịu nỗi đau của nhà đầu tư trong cộng đồng DOGE. Tuy nhiên, vụ kiện nhằm ngăn chặn Musk và các công ty của ông quảng cáo DOGE.

Tin tức về việc Musk đầu tư vào tiền điện tử đã được đón nhận nồng nhiệt với giá DOGE tăng 13% sau đó. Giao dịch ở mức 0,058 đô la vào thời điểm viết bài, tình hình trở nên bớt căng thẳng hơn sau khi giảm trong hầu hết tuần trước. DOGE bắt đầu tuần ở mức 0,7 đô la và chạm đáy ở mức 0,5 đô la.

Do vậy, giá vẫn thấp hơn gần 13% so với mức mở tuần trước. Tỷ lệ MVRV dường như cũng ở một vị trí đáng lo ngại, mặc dù altcoin ghi nhận bước nhảy vọt về thay đổi giá. Tỷ lệ này tại thời điểm viết bài vẫn ở mức thấp 0,25 – phù hợp với điều kiện thị trường chung.

doge

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto