LUNC giảm mạnh từ đỉnh – Những đồng coin giảm mạnh nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ xem xét năm tiền điện tử giảm nhiều nhất trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 16 tháng 9.

Các tiền điện tử này là:

LUNC

LUNC đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 0,00059 vào ngày 8 tháng 9. Mức cao được tạo ra tại vùng hợp lưu của các mức Fib quan trọng, được tạo ra bởi Fib mở rộng 4,2-4,618 của chuyển động đi lên ban đầu (màu đỏ) và chiều dài 1,61 của sóng 1-3 (trắng).

Xu hướng giảm tiếp theo đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0.00024 vào ngày 15 tháng 9, dường như gây ra sự phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0.00028 (biểu tượng màu đỏ).

Trừ khi LUNC đòi lại vùng $ 0,00028, nếu không nó có thể tiếp tục giảm xuống mức $ 0,000165. Khả năng giảm cũng được hỗ trợ bởi RSI hàng ngày, đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ).

lunc-giam

Biểu đồ LUNC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

HNT

HNT đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 51,47 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 3,18 trong tháng này.

Đợt bật lên sau đó đã xác nhận vùng $ 4 là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây), tạo ra một nến tăng giá trong quá trình này. Tuy nhiên, xu hướng tăng không được duy trì và giá đã giảm xuống vùng $ 4 một lần nữa.

Chỉ báo RSI hàng tuần nằm sâu bên dưới mức 50, cho thấy xu hướng dài hạn là giảm. Do đó, giá có thể sẽ phá vỡ xuống dưới vùng $ 4. Nếu điều này xảy ra, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 1,80.

lunc-giam

Biểu đồ HNT/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

GNO

GNO đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 205 vào ngày 18 tháng 8. Giá đã tạo ra một đỉnh thấp hơn vào ngày 11 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ), xác nhận đường kháng cự của kênh song song giảm dần.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 125. Vùng hỗ trợ được tạo bởi đường hỗ trợ của kênh và vùng hỗ trợ ngang.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật tối ngày 21 tháng 7: BTC, ETH, XRP, YFII, DCR, MATIC, RUNE

Biểu đồ GNO/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

KSM

KSM đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 69,91 vào ngày 23 tháng 7. Nó đã tạo ra một đỉnh thấp hơn một chút vào đầu tháng 8 trước khi đẩy nhanh tốc độ giảm.

Vào thứ Năm, KSM đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 45, được hình thành kể từ tháng Sáu. Vào thứ Sáu, KSM đã đạt mức thấp hàng năm mới là $ 42,85.

Nếu phong trào giảm tiếp tục, các mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 36 và $ 27, được tạo bởi mức FIb thoái lui 1,27 và 1,61 của phong trào tăng gần đây nhất.

Biểu đồ KSM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

EOS

EOS đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 1,90 vào ngày 23 tháng 8. Giá đã tạo ra một đỉnh thấp hơn vào ngày 19 tháng 9 và đẩy nhanh tốc độ giảm của nó sau đó.

Hiện tại, EOS đang giao dịch bên trong vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ ở $ 1,40, được tạo bởi vùng hỗ trợ ngang và đường kháng cự của kênh song song tăng dần trước đó.

Việc EOS phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ này hay bật lên sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ EOS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto