Luna Foundation Guard mua thêm 1,5 tỷ đô la Bitcoin, trở thành 1 trong 10 hodler BTC hàng đầu thế giới

Luna Foundation Guard (LFG), một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore gắn với hệ sinh thái Terra, đã huy động thêm 1,5 tỷ đô la để mở rộng hơn nữa nguồn dự trữ Bitcoin vốn đã khổng lồ của mình.

Việc tăng vốn cho phép LFG thu về 37.863 BTC thông qua giao dịch hoán đổi OTC với nhà môi giới Genesis Trading và mua thêm từ Three Arrows Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử hàng đầu. Phân tích cụ thể thỏa thuận gồm một giao dịch hoán đổi OTC trị giá 1 tỷ đô la với Genesis lấy 1 tỷ đô la UST và mua BTC trị giá 500 triệu đô la từ Three Arrows Capital.

LFG hiện nắm giữ số BTC trị giá khoảng 3,5 tỷ đô la, lọt vào danh sách top 10 hodler Bitcoin lớn nhất thế giới, theo CNBC.

Nguồn: bitinfocharts

Với giao dịch mua mới nhất, LFG đang tiến gần hơn đến mục tiêu tích lũy tới 10 tỷ đô la Bitcoin để hỗ trợ cho stablecoin UST của mình. Tổ chức đã mua 139 triệu đô la trong Bitcoin vào cuối tháng 3, khoảng hai tháng sau khi công ty bắt đầu tích lũy số lượng lớn tài sản kỹ thuật số.

Do Kwon, Giám đốc điều hành của Terraform Labs, đã tuyên bố rằng mục tiêu của ông là xây dựng một kho lưu trữ Bitcoin cạnh tranh với Satoshi Nakamoto, cha đẻ ẩn danh của tiền điện tử lớn nhất.

UST đã nổi lên như một stablecoin thuật toán phổ biến nhất với giá trị vốn hóa thị trường hơn 18,6 tỷ đô la, theo CoinMarketCap. Chỉ USDT và USDC có giá trị thị trường và nguồn cung lưu hành cao hơn.

Xem thêm:  LINK cần gì để vượt qua mốc tâm lý $30?

Luna Foundation Guard không phải là công ty duy nhất thực hiện các giao dịch mua Bitcoin cao cấp. Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy, là một công ty giao dịch công khai, tiếp tục tích lũy bất kể giá Bitcoin là bao nhiêu. Vào tháng 4, công ty đã thêm 4.197 BTC vào dự trữ của mình, nâng tổng số lượng nắm giữ lên 129.218 BTC.

Về chủ đề giá cả, Bitcoin đã nhanh chóng giảm xuống dưới 37.000 đô la vào tối qua khi các thị trường risk-on điều chỉnh sau một đợt pump chóng vánh hậu FOMC. BTC đang giảm gần 9% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức $36.342 vào thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph