Luna Classic (LUNC) được pump mạnh, đây là mức quan trọng cần chú ý

Luna Classic (LUNC) đã tăng 40% vào thứ Hai, tiếp tục xu hướng tăng đã bắt đầu trong bốn ngày trước đó.

Bứt phá đường kháng cự giảm dần

LUNC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 17 tháng 5. Sau nhiều nỗ lực bứt phá, cuối cùng giá đã bứt phá lên trên đường này vào ngày 23 tháng 8. Đây là dấu hiệu tăng giá đầu tiên sau nhiều tháng giảm giá.

Giá đã dần tăng lên sau đó và bắt đầu tăng nhanh vào ngày 1 tháng 9, đẩy nhanh tốc độ tăng của nó.

Vào ngày 5 tháng 9, LUNC đạt mức cao là $ 0,000035. Mức cao được tạo ra ngay tại mức Fib thoái lui 4,61 của phong trào đi lên ban đầu. Đây là mức kháng cự cuối cùng khi nhìn vào mức tăng ban đầu.

Nếu giá di chuyển lên trên mức này, mức kháng cự quan trọng tiếp theo là $ 0,00042.

luna-but-pha

Biểu đồ LUNC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Mức kháng cự quan trọng

Xem xét kỹ hơn biểu đồ hai giờ thì thấy rằng giá đã bứt phá lên trên một tam giác đối xứng vào thứ Hai. Bên cạnh vùng kháng cự Fib được phác thảo ở trên, mức kháng cự $ 0,00034 trùng với mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 chiều cao của tam giác (màu trắng).

Hơn nữa, chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá bên trong vùng quá mua. Vì vậy, có sự hợp lưu của các mức kháng cự tại $ 0,00034 và các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy sự suy yếu.

Biểu đồ LUNC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

LUNC sẽ đi về đâu?

Ngày càng có nhiều sự lạc quan về tương lai của LUNC trong suốt đợt gia tăng này, với một số người kêu gọi nó tăng lên $ 1. Tuy nhiên, vòng xoáy tử thần khiến giá giảm tới 99,99% cũng khiến nguồn cung tối đa của nó tăng lên rất nhiều, hiện đang ở mức 6,2 nghìn tỷ.

Xem thêm:  Cá voi Bitcoin chậm lại sau nhiều tháng tích lũy, còn giá BTC thì sao?

Vì vậy, mặc dù có giá thấp, nhưng mức $ 1 sẽ tương đương với vốn hóa thị trường là 6,2 nghìn tỷ đô la, cao hơn gần sáu lần so với toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện tại.

Do đó, các trader nên chốt bớt lợi nhuận trên giấy khi giá đạt đến vùng kháng cự mạnh và tránh fomo ở mức cao hơn. Đặc biệt là bối cảnh vĩ mô đang rất ảm đạm.

Bạn có thể xem giá LUNC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto