Lùm xùm Binance tạm ngừng rút tiền trên mạng DOGE đã tạo ra tác dụng phụ kỳ lạ này

BlogDeFi hôm nay đã báo cáo về việc rút tiền qua mạng DOGE đã bị tạm dừng trên sàn giao dịch Binance trong gần một ngày sau khi một bản cập nhật mới dường như bị lỗi. Gần đây, người dùng báo cáo những tác dụng phụ kỳ lạ – bao gồm cả DOGE miễn phí.

Một tình huống điên rồ 

Binance đã báo cáo rằng họ đã tiến hành cập nhật phiên bản Dogecoin Core 1.14.5 của mạng DOGE vào ngày 10 tháng 11. Nhưng một ngày sau, sàn giao dịch thông báo rằng họ đã tìm thấy một “vấn đề nhỏ” và tạm thời ngừng rút tiền qua mạng DOGE trên Binance. Tuy nhiên, người dùng có thể rút DOGE từ các mạng khác.

Vào ngày 12 tháng 11, nhà báo Colin Wu đã báo cáo rằng một số người dùng Trung Quốc được cho là đã nhận được DOGE từ các giao dịch thất bại nhiều năm trước. Nhưng có thể còn quá sớm để vui mừng, vì Binance muốn người dùng trả lại số DOGE này trước khi cho phép họ rút tiền một lần nữa.

“Theo cộng đồng Trung Quốc, do bản nâng cấp Dogecoin của Binance, một số giao dịch bị lỗi trong những năm trước đã được thực hiện. Có người nói rằng họ đột nhiên nhận được DOGE miễn phí. Binance yêu cầu người dùng trả lại, việc rút DOGE bị tạm dừng”.

Thêm vào đó, tài khoản Twitter DOGE Developers đã chú ý đến những diễn biến kỳ lạ này và đăng một chủ đề để giúp người dùng hiểu rõ vấn đề.

DOGE Developers đã nhắc nhở người dùng về thời điểm một năm trước khi Binance gặp phải một số “giao dịch bị kẹt”, có thể do không thanh toán đủ phí.

“Hôm qua, chúng tôi đã được thông báo rằng các giao dịch bị mắc kẹt trước đó (không đủ phí) đã đột ngột chuyển khoản thành công, sau bản cập nhật 1.14.5 – có thể là do phí tối thiểu đã giảm xuống trong 1.14.5…”.

“Chúng tôi tin rằng những gì đã xảy ra là các giao dịch bị mắc kẹt trước đó đã tự động thử lại, tương tự như khi khởi động lại node sau nâng cấp – và nó đã xảy ra, vì bây giờ phí tối thiểu thấp hơn”.

Xem thêm:  Đây là cách FUD tiền điện tử của Trung Quốc sẽ phát triển

DOGE Developers cũng tuyên bố rằng Binance đã nâng cấp từ v1.14.3 lên 1.14.5.

Một ngày thú vị cho những holder DOGE

Đã có nhiều phản ứng trái chiều khi một số người dùng cho rằng phí mạng đã giảm trong khi những người khác hoảng sợ và nghĩ rằng một vụ hack đang xảy ra.

Phiên bản Dogecoin Core 1.14.5 nhằm giải quyết hai “lỗ hổng nghiêm trọng” có thể khiến nhiều người dùng Dogecoin Core gặp rủi ro. Nó cũng nhằm xác nhận một khoản phí giao dịch tối thiểu mới là 0,01 DOGE/ kb. Đây được cho là một bản nâng cấp đơn giản, chỉ liên quan đến việc cài đặt phiên bản mới và khởi động lại node.

Tuy nhiên, Dogecoin Developers khẳng định rằng họ không nhìn thấy “giao dịch bị kẹt” và tuyên bố:

“Điều duy nhất có thể giải thích cho trường hợp này của Binance là một giao dịch có phí hợp lệ trong v1.14.5, nhưng không hợp lệ (quá thấp) trong phiên bản 1.14.3 trở về trước. Lưu ý, Binance đã cập nhật trực tiếp từ v1.14.3 lên 1.14.5 trong vài ngày qua”.

Team cũng đưa ra lời khuyên kỹ thuật cho những người lo lắng về các giao dịch thất bại của họ.

Vào thời điểm báo chí, Dogecoin đang là đồng coin lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường. Chỉ vài giờ trước, nó đã giữ vị trí thứ mười và hiện đang cố gắng vượt qua 0,2628 đô la.

Một số nhận người dùng nhận được DOGE miễn phí sau khi Binance tạm ngừng rút tiền trên mạng DOGE

Biểu đồ giá DOGENguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto