Lửa thử vàng, gian nan thử Bitcoin khi xuất hiện các dấu hiệu đảo chiều giảm giá

Bitcoin đóng cửa nến tuần lớn nhất vào giữa tháng 10 và tuần trước, nó lại đạt mức cao một lần nữa khi đóng cửa ở mức 62.500 đô la.

Trong tuần qua, Bitcoin đã đạt mức cao cục bộ là 69.000 đô la nhưng vào thời điểm báo chí, nó hiện đang củng cố dưới mức 65.000 đô la.

Mặc dù đang có xu hướng tăng mạnh trong dài hạn, nhưng những dấu hiệu đáng lo ngại đang xuất hiện trên tất cả các nguyên tắc cơ bản on-chain và nó có thể đảo chiều giảm giá.

Sự khác biệt trong hoạt động và lợi nhuận?

Việc vượt qua những phân kỳ này sẽ giúp test khả năng phục hồi của Bitcoin

Nguồn: Santiment

Một trong những dấu hiệu bán mạnh nhất hiện đang được minh họa bởi Phân kỳ địa chỉ đang hoạt động hàng ngày- giá (Giá-DAA). Theo quan sát, hành động tăng giá không phù hợp với các địa chỉ đang hoạt động. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó đã trở thành xu hướng trong năm 2021. Đó là một dấu hiệu đáng lo ngại được khuếch đại nhẹ khi biểu đồ lãi / lỗ được phân tích.

Việc vượt qua những phân kỳ này sẽ giúp test khả năng phục hồi của Bitcoin

Nguồn: Santiment

Theo Santiment, lãi/ lỗ của mạng Bitcoin đang giảm mạnh vì ngày càng ít địa chỉ di chuyển BTC ở mức lợi nhuận hiện tại. Sự phân kỳ có thể được chứng kiến giữa tăng giá và giảm cung tác động đến lợi nhuận. Nếu một xu hướng phát triển ở đỉnh thị trường thì nó báo hiệu khả năng điều chỉnh.

Tuy nhiên, basis hợp đồng tương lai Bitcoin cho thấy thị trường đặc biệt lành mạnh.

Xem thêm:  Sàn giao dịch Curve chơi lớn, quyết định chia 50% phí cho người nắm giữ CRV, giá token tăng vọt gần 20%

Việc vượt qua những phân kỳ này sẽ giúp test khả năng phục hồi của Bitcoin

Nguồn: Arcane Research

Vào thời điểm hiện tại, trong khi các nguyên tắc cơ bản on-chain là điều quan trọng để hiểu hoạt động, thì thị trường hợp đồng tương lai là điều cần thiết để xác định tâm lý trader. Và ngay bây giờ, nó vẫn khá trung lập.

Theo Arcane Research, basis hợp đồng tương lai 3 tháng của Bitcoin được luân chuyển hàng năm trên nhiều sàn giao dịch vẫn tốt. Xu hướng tăng giá rất tốt và phí bảo hiểm cao trên các sàn giao dịch đã được quan sát thấy trong Q1 năm 2021. Nhưng hiện tại, thị trường hợp đồng tương lai không hoàn toàn ở trạng thái hưng phấn.

Tại thời điểm hiện tại, kiên nhẫn vẫn là đức tính quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư nào đang nắm giữ Bitcoin.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo AMBCrypto