LTC đang trên đường trượt về 60 đô la

Hành động giá Litecoin (LTC) đang hướng tới giảm giá nhiều hơn với mục tiêu giá tiêm năng là 60 đô la.

Mục tiêu $60 cho LTC

LTC đang in một nến nhận chìm giảm giá lớn trên biểu đồ hàng ngày. Mặc dù có hy vọng thị trường đảo chiều nhưng nhiều khả năng giá LTC trượt xuống các mục tiêu thấp hơn trước khi thị trường chạm đáy.

Bằng cách sử dụng công cụ Fibonacci, có thể thấy một hợp lưu cho mục tiêu $60. Xung động giảm giá năm sóng gần đây nhất được dự báo từ hành động giá thay đổi trong khu vực Fib 161,8% ($106) và Fib 200% ($60). Một sự kiện đầu hàng như vậy có thể đánh dấu đáy của thị trường trong bối cảnh bán tháo bất ngờ trên diện rộng. Điều đáng chú ý là Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang quá bán nghiêm trọng, có nghĩa là phe gấu có rất nhiều quyền kiểm soát đối với xu hướng giá.

TM / ltc / 5.9.22

Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Để vô hiệu kịch bản giảm giá, LTC cần phá vỡ $ 101. Khi đó, phe bò sẽ có sức mạnh để phục hồi về phía $ 130, dẫn đến mức tăng 65% so với giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá LTC tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Fxstreet