LTC đã breakout khỏi đường kháng cự giảm dần 889 ngày, nhắm mục tiêu $50 trong ngắn hạn

Bất chấp sự sụt giảm nhanh chóng vào ngày 2 tháng 9, cấu trúc tăng giá dài hạn cho Litecoin (LTC) vẫn còn nguyên vẹn. Miễn là giá đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 42, khả năng tiếp tục tăng vẫn có giá trị.

Breakout khỏi kháng cự dài hạn

Vào đầu tháng 8, giá LTC đã breakout khỏi đường kháng cự giảm dần đã tồn tại trong 889 ngày. Sau đó, giá đã xác nhận đường này dưới dạng hỗ trợ. Đây là một dấu hiệu tăng giá trong dài hạn vì cấu trúc giảm giá diễn ra trong gần ba năm đã bị phá vỡ.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật không tăng. Có một sự phân kỳ giảm giá ẩn trên RSI hàng tuần và cả stochastic RSI và MACD đều đang đảo chiều.

Gia LTC bat len khoi $50 (2)

LTC có thể bật lên

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ khả năng tăng giá. LTC đã được giao dịch rất gần với khu vực 48 đô la, trước đây đóng vai trò là mức cao. Mặc dù giá đã lệch xuống dưới những mức thấp này, nhưng nó đang trong quá trình lấy lại khu vực này như là hỗ trợ.

Nếu thành công, nó có thể tăng lên ít nhất 54 đô la, mức 0,5 Fib của lần giảm trước đó.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ một đợt bật lên. Chỉ báo Stochastic RSI đang trong quá trình tạo ra một bullish cross và MACD cũng đang tăng. Một đợt tăng tiếp tục sẽ cho tín hiệu đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, không có sự phân kỳ tăng trên chỉ báo RSI.

Xem thêm:  Chia Network: Khai thác CPU đã phá hủy ổ cứng SSD trong vài tuần

Gia LTC bat len khoi $50 (3)

Trader “Crypto Tony” chia sẻ suy nghĩ tương tự, phác thảo mức tăng trên 50 đô la, điều này sẽ hoàn thành đợt điều chỉnh tăng hiện tại, theo sau là một chuyển động giảm khác.

Nguồn: Twitter

Sự gia tăng cũng được hỗ trợ bởi breakout và kiểm tra lại đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn. Trên biểu đồ hàng giờ, vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy là $ 52.

Gia LTC bat len khoi $50 (5)

LTC / BTC

Biểu đồ LTC / BTC cũng không dứt khoát. Giá đã bị từ chối bởi vùng kháng cự dài hạn tại ₿0,0055 và đã giảm kể từ đó.

Tuy nhiên, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn, vì giá đã đi theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ giữa tháng Năm.

Các chỉ báo kỹ thuật trung lập, nghiêng về xu hướng tăng. Cả MACD và Stochastic RSI đều đang di chuyển lên trên, nhưng Stochastic RSI vẫn chưa tạo ra bullish cross. RSI là trung lập.

Cho đến khi giá breakout lên trên vùng kháng cự hoặc breakdown khỏi đường hỗ trợ tăng dần, xu hướng vẫn không rõ ràng.

Bạn có thể xem giá LTC tại đây.

Theo Beincrypto