LTC có thể lấy lại những gì đã mất trong tháng 11 nếu…

Vào thời điểm viết bài, LTC đang giao dịch trong màu xanh. Tuy nhiên, cho đến nay, altcoin này không hoạt động tốt. Trên thực tế, các nhà đầu tư bị thua lỗ và giá đã xóa bỏ tất cả mức tăng trong nửa đầu tháng.

Tuy nhiên, tháng 12 có thể chứng kiến một số hoạt động mua lại nếu LTC không đánh mất động lực tăng giá.

Quỹ đạo của LTC trong tháng này

Khi so sánh với tháng 10, tháng 11 không có bất kỳ dòng tiền vào lớn nào. Mặc dù vậy, hầu hết altcoin vẫn cố gắng duy trì dòng tiền vào tối thiểu (Ví dụ: BNB ghi nhận con số 0,8 triệu đô la)

Tuy nhiên, LTC là tiền điện tử duy nhất chứng kiến dòng tiền ra (0,6 triệu đô la) từ đầu tháng đến nay.

Như đã thảo luận trước đây, vũ khí lớn nhất của LTC là được chấp nhận rộng rãi, ngay cả khi nó không nhận được sự hỗ trợ từ DeFi. Tuy nhiên, lợi thế này cũng không giúp ích được gì cho giá vào thời điểm hiện tại.

Dòng tiền ròng Nguồn: CoinShares

Vào tuần trước, Regal Cinemas đã thông báo chấp nhận LTC làm phương tiện thanh toán. Tuy nhiên, tiền điện tử xếp hạng thứ 15 chưa đạt được bất kỳ phát triển mạng lớn nào.

Giá của LTC giảm 23% trong 2 tuần qua khiến các nhà đầu tư mất niềm tin. Trên thực tế, như được minh họa trong biểu đồ sau, diễn biến sụt giảm nói trên đã góp phần khiến hàng nghìn nhà đầu tư phải tháo chạy.

Xem thêm:  Giá XRP có thể bắt đầu một động thái đi lên trong ngắn hạn

ltc

Số lượng người nắm giữ LTC Nguồn: Intotheblock

Điều này cho thấy tích lũy không phải là xu hướng hiện tại do LTC đã bán đang được di chuyển giữa các ví, khi tuổi thọ trung bình của coin giảm và vận tốc tăng.

ltc

Vận tốc của LTC Nguồn: Santiment

Hơn nữa, đáng ngạc nhiên là LTC vẫn là một trong số ít các altcoin không đạt ATH mới trong mùa này. Chưa hết, diễn biến phục hồi chậm chạp trong nhiều tháng đã dẫn đến việc nhiều nhà đầu tư phải cắt lỗ – điều mà họ đã phải chịu trong vài tháng qua.

ltc

Mức cao và mức thấp nhất mọi thời đại của LTC Nguồn: Intotheblock

Đối với các nhà đầu tư tự hỏi tháng 12 sẽ như thế nào, giá có thể bắt đầu với một trạng thái tốt khi nhiều chỉ báo cho thấy tâm lý giảm đang yếu dần.

Ngoài ra, mức tăng 9% trong 72 giờ qua có thể giúp khởi động tháng 12 một cách tích cực.

ltc

Hành động giá LTC Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo AMBCrypto