LTC bứt phá ngưỡng kháng cự dài hạn và đang hướng tới các mục tiêu cao hơn

Giá Litecoin (LTC) cuối cùng đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 85, điều mà nó đã phải vật lộn để thực hiện trong hơn một năm.

Cả hai cặp LTC / USD và LTC / BTC sẽ tiếp tục tăng về phía các mục tiêu được đưa ra bên dưới.

Đột phá lên trên vùng cự dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng LTC cuối cùng đã vượt lên trên vùng kháng cự $ 85, điều mà nó đã phải vật lộn để thực hiện kể từ tháng 7 năm 2019. Mặc dù nó vẫn chưa đạt được mức đóng cửa trên vùng này, nhưng gần như chắc chắn sẽ làm được điều đó, trừ một đợt bán tháo mạnh không thể lường trước được.

Khối lượng giao dịch tăng trong thời gian đột phá và các chỉ báo đều tăng, làm tăng tính hợp lệ của đột phá. Vùng kháng cự gần nhất tiếp theo là $ 145.

LTC-tang-gia

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng LTC đã đẩy nhanh tốc độ tăng của nó ngay sau khi nó bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và không cho thấy bất kỳ điểm yếu nào, hỗ trợ mục tiêu tiềm năng xung quanh khu vực $ 145.

LTC-tang-gia

Tuy nhiên, biểu đồ hai giờ cho thấy những dấu hiệu suy yếu đầu tiên.

LTC đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần rất dốc, có khả năng không bền vững trong dài hạn. Ngoài ra, cả RSI và MACD đều hình thành sự phân kỳ giảm giá, một dấu hiệu của sự suy yếu trong xu hướng.

Do đó, sự sụt giảm về phía vùng hỗ trợ $ 91 – $ 95, các mức Fib thoái lui 0,5 – 0,618 có thể xảy ra trước khi LTC tiếp tục chuyển động đi lên của nó.

LTC-tang-gia

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy LTC đã bắt đầu một xung động tăng giá vào tháng 3, hiện đang giao dịch trong sóng chu kỳ 3 (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới). Nó cũng đang trong giai đoạn hình thành sóng 1-2/1-2, hiện đang ở sóng 3 (màu cam).

Mục tiêu cho đỉnh của sóng 3 (màu cam) là $ 118, trong khi mục tiêu cho đỉnh của chu kỳ 3 (màu trắng) là gần $ 147, cũng phù hợp với vùng kháng cự được nêu trong phần đầu tiên.

Xem thêm:  Token NFT thể hiện sức mạnh trong bối cảnh điều chỉnh của thị trường

Mặt khác, sự sụt giảm xuống dưới mức cao của sóng 1 (đường màu đỏ) ở mức $ 68,37 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

LTC-tang-gia

Số lượng sóng phụ cho sóng 3 (màu đen) cho thấy Litecoin có khả năng gần đạt đến đỉnh của động thái, hiện đang giao dịch trong sóng phụ cuối cùng.

Chiếu độ dài của sóng phụ 1 – 3 đến đáy của sóng 4 cho chúng ta mục tiêu là $ 122, rất gần với mức $ 118 được tìm thấy trong phần trước. Sau khi sóng 3 hoàn thành, một sự điều chỉnh có thể xảy ra trước khi LTC di chuyển về phía $ 145.

Số lượng sóng phụ nhỏ hơn được hiển thị bằng màu đỏ.

LTC-tang-gia

LTC / BTC

Trader Damskotrades đã phác thảo một biểu đồ LTC / BTC, cho biết rằng nó đang giao dịch ngay ở mức thấp nhất, gần bằng mức mà nó đã giao dịch khi xu hướng tăng bắt đầu vào năm 2017.

LTC-tang-gia

Biểu đồ LTC / BTC cho thấy Litecoin thực sự đã giao dịch rất gần với mức thấp nhất mọi thời đại là ₿0.003 vào tháng 3 năm 2017.

Tuy nhiên, diễn biến giá và các chỉ báo kỹ thuật tỏ ra khá lạc quan.

LTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Ngoài ra, cả MACD và RSI đều hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể.

Nếu LTC bắt đầu di chuyển lên trên, có khả năng là không có ngưỡng kháng cự mạnh nào cho đến khi giá đạt tới ₿0.0111, mức Fib thoái lui 0,5 của lần giảm trước đó.

LTC-tang-gia

Kết luận

Các cặp LTC / USD và LTC / BTC cuối cùng sẽ di chuyển về phía $ 145 và ₿0,0111, tương ứng.

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto