Loopring (LRC) bật tăng 26%, các nhà đầu tư cần chú ý điều gì trong thời gian tới?

Loopring (LRC) là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất của thị trường vào tháng 11 năm 2021. Nó đã mang lại lợi nhuận gần gấp 10 lần chỉ trong vài ngày. Thế nhưng, kể từ đó, thị trường bắt đầu lao dốc không phanh.

Mặc dù vậy, tình hình có vẻ đang được cải thiện. Trên thực tế, LRC có thể đã sẵn sàng cho một đợt tăng trưởng 50 – 100% trong những ngày tới.

Hiện LRC đã bắt đầu củng cố trong vùng tích lũy, kéo dài trong cả tháng Hai và hầu hết tháng Ba.

Breakout sắp xảy ra?

Mức tăng gần 26% trong 24 giờ qua đã đưa LRC đến gần vùng kháng cự ngay lập tức tại $ 1,2. Từ khối lượng cực kỳ tốt cho đến mức RSI có thể kiểm soát tại khu vực 67, tất cả các yếu tố kỹ thuật dường như cho thấy rằng LRC hoàn toàn có khả năng lật đổ ngưỡng kháng cự quan trọng này.

LRC

Biểu đồ LRC/USDT Nguồn: TradingView

Giao dịch xung quanh khu vực $ 1,12 tại thời điểm hiện tại, breakout trên vùng $ 1,2 dường như sắp xảy ra. Đây cũng sẽ là breakout trên đường trung bình động 200 ngày, báo hiệu sự đảo chiều trong xu hướng của thị trường.

Mức độ thống trị trên mạng xã hội đối với LRC cũng gia tăng mạnh với cuộc biểu tình 26% gần đây của nó. Sự gia tăng mức thống trị xã hội cho thấy sự lạc quan của các nhà đầu tư đối với altcoin này trong tương lai.

LRC

Mức độ thống trị trên mạng xã hội đối với LRC Nguồn: Santiment

Các chỉ số định giá on-chain cho LRC dường như cũng đang theo hướng lạc quan. Trong đó, tỷ lệ NVT đã giảm mạnh. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy sự gia tăng về khối lượng giao dịch trên blockchain.

LRC

Tỷ lệ NVT Nguồn: Glassnode

Nhiều giao dịch lớn dường như đang được tiến hành, càng giúp củng cố thêm cho lý thuyết breakout nói trên. Ngay cả Tỷ lệ MVRV của nó cũng nằm trong vùng âm, cho thấy rằng token này vẫn bị định giá rất thấp vào thời điểm hiện tại và nếu holder bán số tiền nắm giữ của họ, hầu hết sẽ thua lỗ.

Xem thêm:  Cuộc biểu tình của LINK có thể được thúc đẩy bởi những yếu tố chính này

Bên cạnh đó, số lượng các địa chỉ hoạt động hàng ngày của LRC cũng chứng kiến ​​sự tăng vọt.

LRC

Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày Nguồn: Santiment

Khả năng chốt lời

Tuy nhiên, cũng có một dấu hiệu đáng lo ngại. Chỉ báo Adjusted price DAA divergence đã tạo ra những tín hiệu bán mạnh, bất chấp sự tăng giá này. Điều này thực sự là một bất ngờ và các nhà đầu tư nên chú ý đến điều này. Với việc các chỉ số khác đều cho thấy tín hiệu tích cực, tín hiệu bán ở đây có thể là việc nhiều nhà đầu tư bắt đầu chốt lời sau đợt tăng 26% trong ngày.

Mặc dù vậy, không có gì thay đổi quan điểm tăng giá tổng thể của LRC. Chiến lược mua dip có thể áp dụng trong tình huống cụ thể này.

LRC

Chỉ báo Adjusted Price DAA Divergence Nguồn: Santiment

LRC có vẻ như là altcoin tốt để mua vào, khi các nguyên tắc cơ bản và chỉ báo kỹ thuật của nó đều đang cho thấy tín hiệu tích cực. Tích lũy dần dần ở các mức hiện tại với việc mua mạnh khi breakout diễn ra có thể là cách tốt nhất để đầu tư vào token này.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo AMBCrypto