Loạt tin tức tích cực đã đẩy THORChain (RUNE) tăng 78%

THORChain (RUNE) đã có một năm không mấy tốt đẹp. Nó đã trải qua một loạt vụ khai thác lỗ hồng trong giao thức, dẫn đến việc 8 triệu đô la đã bị rút khỏi nguồn dự trữ và những cuộc tấn công liên tiếp này đã ảnh hưởng nặng nề về giá của RUNE.

Tuần này, THORChain thông báo về việc sẽ mở lại pool Ethereum, cùng với các pool dựa trên altcoin và Bitcoin khác nhau, đã có tác động tích cực đến giá RUNE.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất 2,95 đô la vào ngày 20 tháng 7, giá RUNE đã tăng gần 300% lên 12,98 đô la vào thời điểm hiện tại và cũng có một sự gia tăng đáng kinh ngạc về khối lượng giao dịch.

Các pool Ethereum được kích hoạt lại đã thúc đẩy cuộc biểu tình gần đây của THORChain (RUNE)

Biểu đồ 1 ngày RUNE / USDTNguồn: TradingView

Hai lý do đằng sau sự phục hồi và xây dựng sức mạnh được thấy trong RUNE bao gồm việc khởi chạy lại các khả năng giao dịch trên 5 blockchain được hỗ trợ bao gồm mạng Ethereum (ETH) và sự ra mắt sắp tới của nhiều dự án mới trên mạng THORChain.

Các pool Ethereum đã mở lại

Những yếu tố đằng sau động lực tăng giá của RUNE là việc kích hoạt lại các dịch vụ giao dịch trên tất cả các mạng blockchain được hỗ trợ, với Ethereum mở cửa trở lại vào ngày 21 tháng 10.

“Giao dịch đã được kích hoạt trên chuỗi Ethereum. THORChain đã khởi động lại tất cả 5 blockchain – BTC, ETH, BNB, LTC, BCH. Ethereum LP sẽ được kích hoạt khi giá pool được điều chỉnh”.

Hoạt động giao dịch đã bị hạn chế sau vụ hack hồi tháng 4 và sau khi kiểm tra lại code, các pool Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Binance Coin (BNB), Ethereum và Bitcoin Cash (BCH) đang trong quá trình mở lại.

Xem thêm:  Đây là mức quan trọng để xác định tính hợp lệ của thị trường bò Bitcoin

Theo dữ liệu được cung cấp bởi THORChain, nhu cầu giao dịch trên giao thức bị dồn nén đã được chứng minh bằng khối lượng giao dịch gần 2 triệu đô la cho các token ERC-20 sau vài phút sau khi nhóm mở lại.

Các đợt phát hành token và airdrop trong tương lai

Một lý do khác cho động thái tăng giá đối với RUNE là sự ra mắt sắp tới của nhiều dự án mới trên mạng THORChain sẽ sớm được liệt kê trên nền tảng Thorstarter (XRUNE), một bệ phóng phi tập trung cho hệ sinh thái RUNE.

“Với việc THORChain sắp lấy lại vinh quang đa blockchain đã đến lúc xem xét một số token thú vị hơn trên Asgardian horizon. Sau khi thereum được kích hoạt lại, hệ sinh thái ThorFi sẽ bùng nổ!”.

Một số sự ra mắt chính sắp tới bao gồm THORSwap, THORWallet, Brokkr Finance, Skipp Swap, DeFiSwap và ví XDEFI.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph