Litecoin (LTC) tăng 27,54% nhờ…

Mặc dù không phải là tiền điện tử được ưa chuộng nhất, nhưng Litecoin (LTC) đã hoạt động rất tốt trên biểu đồ giá. Trên thực tế, các cơ quan quản lý và thương nhân trên toàn cầu đã đánh giá nó khá cao.

Litecoin ngày càng được chấp nhận thanh toán

Đầu tuần này, hãng tin Nikkei đã báo cáo rằng Hiệp hội trao đổi tài sản tiền điện tử và ảo tại Nhật Bản (JVCEA) sẽ phát hành một “danh sách xanh” gồm 18 loại tiền điện tử sẽ được miễn kiểm tra mỗi khi một sàn giao dịch niêm yết chúng.

Ngoài Bitcoin, Ethereum và một số loại tiền điện tử khác, Litecoin cũng lọt vào danh sách. Mặc dù mất vị thế về mức độ phổ biến và vốn hóa thị trường, LTC cho đến nay vẫn là một tài sản được ưa thích.

Thương hiệu “Bạc kỹ thuật số” tiếp tục có lợi cho Litecoin. Có lẽ một trong những lý do chính khiến nhiều dịch vụ và nền tảng chấp nhận thanh toán tiền điện tử tiếp tục đưa nó vào danh sách của họ.

Trên thực tế, The Guardian gần đây đã báo cáo rằng Litecoin nằm trong số các loại tiền điện tử hàng đầu được sử dụng để cá cược trong thể thao cùng với Dogecoin, XRP và một vài top altcoin.

Điều này quay trở lại các nguyên tắc cơ bản của Litecoin, cho phép nó xây dựng một cộng đồng các nhà đầu tư tích cực và nhất quán.

Theo dữ liệu gần đây nhất, những holder Litecoin đã thường xuyên thực hiện các giao dịch on-chain. Mặc dù những biến động đã được quan sát thấy ở mức trung bình; hơn 200.000 nhà đầu tư đã hoạt động trong vài tháng qua.

Xem thêm:  Gã khổng lồ thanh toán của tập đoàn Alibaba ra mắt giải pháp blockchain AntChain

Litecoin (LTC) tăng 27,54% nhờ…

Địa chỉ hoạt động LitecoinNguồn: AMBCrypto

Mức tăng trưởng trong hoạt động của các nhà đầu tư kết hợp với sự gia tăng về giá vẽ nên một bức tranh tăng giá cho LTC.

Litecoin (LTC) tăng 27,54% nhờ…

Mức độ tăng trưởng của LitecoinNguồn: Santiment

Hơn nữa, đợt tăng gần đây đã truyền cho các nhà đầu tư sự lạc quan. Trong vòng hai ngày qua, tâm lý tiêu cực của cộng đồng đã chuyển sang tích cực. Điều này có thể tiếp tục phát triển mạnh mẽ nếu LTC duy trì vị thế của mình.

Litecoin (LTC) tăng 27,54% nhờ…

Tâm lý nhà đầu tư LitecoinNguồn: Santiment

Vào thời điểm hiện tại, LTC đang được giao dịch ở mức 129,8 đô la sau khi cố gắng phá vỡ nêm xu hướng giảm kéo dài mười tháng. Đồng thời, nó đã retest mức hỗ trợ quan trọng là 123 đô la. Kể từ đây, điều quan trọng là Litecoin phải duy trì tốc độ, nếu không sẽ dẫn đến việc LTC giảm theo nêm.

Litecoin (LTC) tăng 27,54% nhờ…

Hành động giá LitecoinNguồn: TradingView

Bạn có thể xem chi tiết về giá LTC.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto