Litecoin (LTC) có thể giảm 50% nếu nó mất vùng hỗ trợ quan trọng này

Litecoin (LTC) đã phá vỡ xuống dưới cái nêm tăng dần vào ngày 19 tháng 8, xác nhận rằng đợt gia tăng là hiệu chỉnh và giá có thể tạo ra các mức thấp mới.

MimbleWimble Extensions Blocks

Đã có nhiều phát triển mới liên quan đến MimbleWimble Extensions Blocks (MWEB) kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay.

Trong tháng này, bản dự thảo đầu tiên của LIP-0006, trong đó nêu chi tiết những thay đổi và bổ sung cho các giao thức p2p, sẽ được xem xét. Điều còn thiếu ở thời điểm hiện tại là cho phép khách hàng đồng bộ hóa dữ liệu MWEB bằng cách tải xuống các UTXO nhỏ gọn và các bằng chứng merkle của chúng. Bản cập nhật cuối cùng này dự kiến ​​sẽ xảy ra vào tháng 9.

LTC phá vỡ

Bất chấp những diễn biến có vẻ tích cực này, cả hành động giá và chỉ báo kỹ thuật đều giảm.

Vào ngày 19 tháng 8, LTC đã phá vỡ xuống dưới một cái nêm tăng dần mà trước đó đã có kể từ mức thấp nhất ngày 14 tháng 6. Vì cái nêm được coi là một mô hình giảm giá, nên sự phá vỡ sẽ được mong đợi.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần của nó ở gần thời điểm LTC phá vỡ xuống dưới cái nêm. Sau đó, cả RSI và giá đều xác nhận các đường hỗ trợ trước đó của chúng dưới dạng kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 47,50. Một sự cố tiềm ẩn bên dưới nó sẽ đưa Litecoin xuống mức thấp mới.

ltc-giam

Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng LTC đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu vàng), trong đó sóng A:C có tỷ lệ chính xác là 1:1.

Xem thêm:  Thi trường bất ổn, điều gì tiếp theo cho RUNE, SAND, CRV?

Sau đó, nó bắt đầu một chuyển động năm sóng giảm (màu đen) và hiện đang ở trong làn sóng thứ ba.

Nếu số lượng sóng là chính xác, Litecoin sẽ giảm xuống ít nhất $ 33,40, đạt mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 của mức tăng trước đó.

ltc-giam

Biểu đồ LTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Số lượng sóng tiềm năng thứ hai chỉ ra rằng LTC hiện đang trong một đợt điều chỉnh A-B-C đi xuống. Trong trường hợp này, cấu trúc sẽ tương tự như cấu trúc hướng lên, với giá hiện đang ở sóng C.

Nếu đây là số lượng sóng chính xác, LTC vẫn sẽ giảm xuống còn $ 44, nhưng sẽ tăng trở lại sau đó thay vì giảm xuống dưới mức thấp nhất trong tháng 6. Mức tăng lên trên trên mức cao nhất ngày 7 tháng 9 ở $ 62,74 sẽ làm mất hiệu lực của cả hai số lượng sóng này.

ltc-giam

Biểu đồ LTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto