Litecoin (LTC) có nguy cơ giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Litecoin (LTC) là một trong những đồng coin lâu đầu trong không gian tiền điện tử, chưa bao giờ gây ồn ào như bạn mong đợi. Không có nhiều cuộc biểu tình điên cuồng hay những vụ sụp đổ kinh hoàng. Mới đây đã xuất hiện FUD liên kết với Walmart nhưng thực sự không thể đổ lỗi cho Litecoin về điều đó, đúng không?

Một số người tin rằng sự bất động này có thể đã giữ an toàn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiện tại nó đang khiến LTC phải trả cái giá khá đắt vì nguy hiểm đạp ập đến.

Litecoin gặp rủi ro …

… Giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại?

LTC đã không thể theo kịp với sự tăng giá của Bitcoin. Và kết quả là, nó đang bị đe dọa bởi một động thái điều chỉnh lớn.

Trong khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) hơn 67.000 đô la chưa đầy 48 giờ trước, cặp LTC/BTC đã giảm trong hơn 3 năm nay. Thật kỳ lạ, điều này vẫn như vậy mặc dù LTC đã tăng tới 42% trong tháng này.

Litecoin (LTC) có thể giảm, nhưng đây là nơi các nhà đầu tư có thể tham gia

Hiệu suất Litecoin trong tháng này Nguồn: TradingView 

Bây giờ, theo một số cách, hiệu suất trong tuần này có thể đã thực sự hỗ trợ được LTC.

LTC/BTC đã ở mức hỗ trợ cuối cùng là 0,003 sats và việc giảm xuống dưới mức này sẽ đẩy LTC vào việc khám phá giá ở mức thấp nhất mọi thời đại.

Litecoin (LTC) có thể giảm, nhưng đây là nơi các nhà đầu tư có thể tham gia

Biểu đồ giá LTC / BTCNguồn: TradingView

Hơn nữa, điều này cũng làm cho LTC trở thành một tài sản rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trên thị trường. Khả năng phục hồi từ thời điểm này khá cao, với hành động giá trong tuần này có khả năng giúp LTC / BTC phục hồi từ mức hỗ trợ đó.

Có nên đầu tư vào LTC ngay bây giờ?

Trên chỉ báo rủi ro dự trữ (chỉ báo chu kỳ theo dõi số dư rủi ro-phần thưởng liên quan đến sự tự tin và niềm tin của những holder dài hạn), LTC đã bị mắc kẹt trong vùng hấp dẫn hơn 2 năm nay. Hơn nữa, mọi đợt tăng và giảm đều giữ nó trong phạm vi đó, ngoại trừ một lần vào năm 2018.

Xem thêm:  Nhà kinh tế học vẽ ra viễn cảnh tồi tệ nếu Bitcoin có thể thành công

Hồi đó, trong gần một tháng, Litecoin được coi là không hấp dẫn do giá cao và lòng tin của các nhà đầu tư thấp.

Litecoin (LTC) có thể giảm, nhưng đây là nơi các nhà đầu tư có thể tham gia

Địa chỉ hoạt động của LitecoinNguồn: Glassnode

Cũng ủng hộ quan điểm này là tỷ lệ Sharpe. Vào thời điểm báo chí, nó đang ở mức cao hàng tháng, làm cho LTC trở thành một tài sản có rủi ro cao.

Trên quy mô vi mô, sự gia tăng về giá của tuần này đã không được các nhà đầu tư đáp lại. Thay vào đó, holder đã xả bán với hơn 5,03 triệu đô la lệnh Long bị thanh lý trong tuần.

Litecoin (LTC) có thể giảm, nhưng đây là nơi các nhà đầu tư có thể tham gia

Lượng Litecoin bị thanh lý  Nguồn: Coinalyze

Mặc dù khối lượng không đặc biệt cao, nhưng các nhà đầu tư đã rất tích cực tham gia kể từ khi các địa chỉ hoạt động đạt ATH trong tuần này.

Điều tốt là sự thống trị của những holder trung hạn đang giữ cho LTC an toàn trước bất kỳ biến động nào, ít nhất là trung bình trong 5 tháng. Và, sự thống trị của các nhà đầu tư bán lẻ cũng ngăn chặn nó khỏi bất kỳ đợt bán nhanh hoặc bán phá giá lớn nào, khiến nó trở thành một tài sản an toàn hơn.

Litecoin (LTC) có thể giảm, nhưng đây là nơi các nhà đầu tư có thể tham gia

Litecoin được phân phối từ nhà đầu tưNguồn: Intotheblock

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo AMBCrypto