Litecoin (LTC) cố gắng vực dậy sau khi bị từ chối bởi ngưỡng kháng cự dài hạn

Litecoin (LTC) đã giảm kể từ khi bị từ chối bởi vùng kháng cự dài hạn $ 238.

Litecoin dự kiến ​​sẽ hợp nhất giữa mức cao và mức thấp cục bộ hiện tại trước khi cuối cùng bứt phá.

Cấp độ dài hạn của Litecoin

Biểu đồ hàng tuần cho thấy LTC đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 246,40 vào ngày 20 tháng 2.

Sự từ chối xảy ra ngay tại mức Fib thoái lui 0,618, được đo từ mức giá cao nhất mọi thời đại.

Bất chấp sự từ chối và giảm sau đó, các chỉ báo kỹ thuật vẫn tăng. Cả chỉ báo RSI và Stochastic oscillator đều đang tăng.

Trong khi chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá, kết quả là sự sụt giảm đã xảy ra. Có thể LTC cũng sẽ tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn ở mức thấp tiếp theo của nó.

LTC-vuc-day

Biểu đồ LTC/USD hàng tuần Nguồn: TradingView

Phong trào hiện tại

Tradaer Altcoinsherpa đã phác thảo một biểu đồ LTC, cho biết rằng việc giá có thành công vượt qua mức $ 186 hay không sẽ xác định hướng di chuyển tiếp theo.

LTC-vuc-day

Nguồn: Twitter

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày thì thấy rằng LTC đang giao dịch bên trong khu vực $ 180, trước đây hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Trong khi LTC vẫn đang trong quá trình xác thực nó, khu vực này được kỳ vọng sẽ hoạt động như một hỗ trợ.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa được quyết định. Chỉ báo RSI vừa cắt xuống dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator có thể tạo ra một bearish cross.

Do đó, việc LTC phá vỡ hay bật lên từ vùng $ 180 sẽ là yếu tố quan trọng trong việc xác định xu hướng tiếp theo.

LTC-vuc-day

Biểu đồ LTC/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng LTC đã hoàn thành sóng ba mở rộng (màu trắng) của một xung động tăng giá bắt đầu từ tháng 3 năm 2020.

Xem thêm:  Synthetix (SNX) đạt mức cao mới mọi thời đại – Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

LTC có khả năng nằm trong sóng bốn. Nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục điều chỉnh trước khi có khả năng bùng phát một lần nữa và cố gắng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Nếu sự điều chỉnh ( sóng thứ tư) có thể phát triển thành một tam giác hoặc một running flat, thì LTC có thể đã chạm đáy.

LTC / BTC

Biểu đồ hàng tuần cho thấy LTC / BTC đang giao dịch rất gần với mức thấp nhất mọi thời đại là ₿0.003.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy các dấu hiệu đảo chiều tăng, thể hiện rõ ràng bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng tuần. Tuy nhiên, xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi LTC phục hồi mức phá vỡ trước đó tại ₿0,0055.

Làm như vậy sẽ xác nhận rằng xu hướng dài hạn là tăng.

LTC-vuc-day

Biểu đồ LTC/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Kết luận

Litecoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục củng cố trước khi cuối cùng bứt phá.

Trong khi LTC / BTC đang cho thấy các dấu hiệu đảo chiều tăng giá mạnh mẽ, xu hướng dài hạn không thể được coi là tăng giá cho đến khi nó vượt lên trên ₿0,005.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto