LINK xuất hiện tín hiệu yếu kém sau động thái tăng mạnh gần đây

Chainlink là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong vài tuần và tháng qua. Kể từ khi đạt mức thấp dưới $ 2 vào tháng 3, tài sản đã tăng hơn bốn lần để chạm mức $ 9 vào đầu tuần này.

Hiệu suất mạnh mẽ của tài sản đã được củng cố bởi sự phát triển của các yếu tố cơ bản.

Chẳng hạn, Mạng dịch vụ Blockchain của Trung Quốc (BSN) đã tiết lộ vào tháng 6 rằng họ sẽ sử dụng công nghệ blockchain của Chainlink.

“Việc tích hợp với Chainlink sẽ giúp mạng lưới của BNS tăng thêm độ tin cậy, tính bảo mật và khả năng kết nối. Điều này sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của các ứng dụng blockchain ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.”

Mạng dịch vụ Blockchain là một sáng kiến ​​blockchain do nhà nước tài trợ có sự tham gia của các cơ quan chính phủ, ngân hàng và các công ty công nghệ có trụ sở tại Trung Quốc.

Mặc dù có hiệu suất mạnh mẽ này, nhưng không phải ai cũng tin rằng Chainlink có thể tiếp tục cuộc biểu tình mạnh mẽ trong vài tháng qua.

LINK có thể sớm điều chỉnh

Theo một biểu đồ được chia sẻ trên một kênh Telegram nổi tiếng, LINK đã in tín hiệu bán TD9 của chỉ báo Tom Demark Sequential. Đây là chỉ báo thường được dùng để tìm đảo chiều của một tài sản, và mỗi khi nó in cây nến thứ 9 hoặc 13 thì tín hiệu này được xác nhận.

Điều này cho thấy LINK có thể sớm điều chỉnh sau khi tăng hàng trăm phần trăm kể từ mức thấp.

LINK-giam-gia

Tình cảm này đã được lặp lại bởi nhà phân tích khác, người chỉ ra các tín hiệu kỹ thuật khác cho thấy gấu đang quay lại.

Xem thêm:  10 coin hàng đầu của tháng 5: HBAR, LSK, ADA, NEO, BSV, REN, UNI, ANT, VGX, BLES

Nhà phân tích Hamster đã lưu ý vào ngày 17 tháng 7 rằng LINK đã in một vài cây nến TD9, trên khung thời gian nhỏ, được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI và MACD.

Báo cáo chuyên sâu cho thấy LINK không có giá trị

Theo một nguồn tin gần đây, một quỹ có tên Zeus Capital đã phát hành một báo cáo về Chainlink, và truyền tải nó trên Twitter và thông qua email cho các thành viên trong ngành.

Báo cáo đã phác thảo triển vọng của LINK trong tương lai và dự kiến rằng giá của tài sản này sẽ giảm xuống còn 0,07 đô la, nghĩa là giảm 99% so với mức hiện tại.

“Báo cáo chuyên sâu chứng minh rằng mục đích duy nhất của LINK là làm giàu cho nhóm phát triển Chainlink, thay vì là một đơn vị trao đổi quan trọng trong cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo để truyền dữ liệu. Đằng sau vẻ bề ngoài sáng chói của dự án trị giá hàng triệu đô la, chúng tôi đã tìm ra những dấu hiệu thiếu quan tâm tuyệt đối đến việc xây dựng công nghệ, nhóm không có khả năng cung cấp những gì hiện đang được phản ánh trong vốn hóa thị trường token và một loạt các thao túng thị trường cũng như những lời nói dối đơn giản nhắm vào các nhà đầu tư ngây thơ”.

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.