LINK vừa phá vỡ mốc $10 lần đầu tiên trong lịch sử, nhảy vọt lên vị trí thứ 9 theo vốn hóa thị trường

Chainlink (LINK) đã một lần nữa trong xu hướng tăng mạnh sau khi giảm vào cuối tháng 7. Chỉ vài phút trước, tài sản này đã vượt qua mức kháng cự quan trọng 10 đô la lần đầu tiên trong lịch sử của nó.

Điều này xảy ra khi Bitcoin và Ethereum đã trì trệ ở mức cao nhất trong nhiều ngày của chúng.

Tính đến thời điểm viết bài này, LINK giao dịch với giá $ 10,12 và đã tăng 4,5% trong 24 giờ qua.

Gia LINK 2

LINK vọt qua $ 10

Chỉ vài phút trước, LINK đã vượt qua $ 10 lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Sự gia tăng mới nhất này đã khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ chín theo vốn hóa thị trường, với mức vốn hóa 3.5 tỷ đô.

Các nhà phân tích dường như lạc quan về tài sản này trong tương lai.

Josh Olszewicz của Brave New Coin lưu ý rằng có những tín hiệu tăng giá quan trọng đối với tiền điện tử mặc dù cuộc biểu tình đã ấn tượng. Olsewicz lưu ý rằng các giao dịch hàng ngày, địa chỉ đang hoạt động, Google Trends và giá LINK đều ở mức cao nhất mọi thời đại song song với nhau. Anh ấy nói thêm rằng đường trung bình động hệ số nhân đang nhắm mục tiêu $ 13,37.

Một nhà giao dịch đáng kính khác đã giải thích rằng anh ta đang mong đợi LINK sẽ thấy được mức tăng giá lớn trong cặp giao dịch BTC của nó trong thời gian tới.

Xem thêm:  TIME Magazine ra mắt NFT khiến phí Gas trên mạng Ethereum trở nên hỗn loạn

Bởi vì LINK vẫn đang giao dịch dưới mức cao nhất của BTC đã được thiết lập vào tháng 7, sự gia tăng trở lại các mức cao này cũng có thể mang lại cho nó sự tăng giá đáng kể đối với cặp giao dịch USD của nó.

Như vậy, sự bứt phá trên $ 10 có thể cho phép LINK chứng kiến một cuộc biểu tình parabol độc lập với phần còn lại của thị trường, cho phép nó đạt được mức tăng lớn so với BTC.

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Đối thủ BAND cũng đang tăng

Sự gia tăng của LINK diễn ra khi Band Protocol (BAND), một đối thủ cạnh tranh của dự án, cũng đang tăng mạnh. Tiền điện tử đã tăng 50% trong khoảng năm phút khi được niêm yết trên Coinbase.

Gia LINK 3

Thị trường dường như đang thừa nhận nhu cầu đối với oracles mà cả hai dự án đều cung cấp.

Bạn có thể xem giá BAND tại đây.

Theo AZCoin News