LINK và BAND sắp điều chỉnh đáng kể khi động lực cạn kiệt

Hơn 40 tỷ đô la đã tràn ngập thị trường tiền điện tử trong tuần qua, cho phép LINK và BAND đạt được lợi nhuận lớn. Bây giờ, có vẻ như những token oracle này đã cạn kiệt động lực, cho thấy những khoản lỗ sắp xảy ra.

LINK sắp điều chỉnh

LINK đã bước vào giai đoạn điều chỉnh đáng kể sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 20,3 vào giữa tháng 8.

Khi giá tạo ra một loạt các đỉnh và đáy thấp hơn trong quá trình thoái lui 64%, một kênh song song giảm dần được hình thành trong biểu đồ 12 giờ. Mô hình kỹ thuật này có thể chứa hành động giá của LINK trong gần hai tháng liên tiếp.

Tuy nhiên, áp lực mua tăng đột biến đằng sau token oracle phi tập trung vào ngày 8 tháng 10 đủ để đẩy nó ra ngoài kênh. Breakout được theo sau bởi một bước nhảy 27% chứng kiến ​​giá tăng lên mức cao 11,8 đô la.

Trong khi LINK có thể tiến tới 13 đô la dựa trên kênh song song giảm dần, các chỉ số kỹ thuật khác dự báo sự thoái lui trước khi đạt mức cao hơn.

LINk BAND 2

Chỉ báo TD sequential gần đây đã đưa ra tín hiệu bán tại ngưỡng kháng cự quan trọng trên biểu đồ 12 giờ của LINK. Sự hình thành xu hướng giảm giá đã phát triển dưới dạng một nến chín màu xanh lá cây sau khi giá bị từ chối bởi đường trung bình động MA 100 -12 giờ.

Bây giờ, sự gia tăng mạnh mẽ hơn nữa trong các lệnh bán đằng sau token có thể khiến giá quay trở lại MA 200 hoặc 50 ngày.

Các khu vực hỗ trợ này hiện đang dao động quanh mức 10,7 đô la và 9,8 đô la, tương ứng.

LINk BAND 3

Khi xem xét mô hình “In/Out of the Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock, luận điểm bi quan ngắn hạn là đúng. Dựa trên số liệu on-chain này, mức hỗ trợ đáng kể nhất về phía giảm cho LINK nằm trong khoảng từ 10,3 đô la đến 10,7 đô la.

Tại đây, khoảng 8.000 địa chỉ trước đó đã mua hơn 30 triệu LINK.

Một bức tường cung lớn như vậy có thể có sức mạnh để giữ giá giảm. Những người nắm giữ trong phạm vi giá này có thể sẽ làm bất cứ điều gì để tránh chứng kiến ​​các khoản đầu tư của họ chìm trong sắc đỏ. Họ thậm chí có thể mua nhiều token hơn để hấp thụ một số áp lực bán và đẩy giá lên cao hơn.

LINk BAND 4

Trong những trường hợp như vậy, việc bật lên khỏi mức hỗ trợ 10,7 đô la sẽ khiến LINK mở ra một xung lực tăng lên tới 13 đô la.

Các biến IOMAP cho thấy không có ngưỡng kháng cự nào đáng kể giữa các điểm giá này ngoài MA 100 ngày. Do đó, bằng cách biến chỉ báo theo xu hướng này thành hỗ trợ, cơ hội để thăng tiến hơn nữa sẽ tăng lên đáng kể.

BAND có thể theo bước LINK

Giống như LINK, BAND đã có một đợt phục hồi ấn tượng trong tuần qua.

Kể từ ngày 7 tháng 10, tiền điện tử này đã tăng hơn 50%, tăng từ mức thấp 5 đô la lên mức cao gần đây là 7,5 đô la. Bây giờ, một vài số liệu chỉ ra rằng động lực tăng gần đây đang tiến gần đến mức cạn kiệt.

Xem thêm:  Vốn hóa thị trường altcoin có thể retest ATH 2017 nếu giữ được hỗ trợ này

Chỉ số TD sequential cho thấy tín hiệu bán dưới dạng một nến chín màu xanh lá cây trên biểu đồ 1 ngày của BAND. Mô hình giảm giá dự báo sự điều chỉnh từ một đến bốn nến hàng ngày trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Áp lực bán tăng đột biến đằng sau altcoin này sẽ giúp xác thực triển vọng bi quan, đẩy giá xuống đường xu hướng thiết lập ở mức 5,6 đô la.

LINk BAND 5

Việc giảm xuống đường xu hướng thiết lập sẽ giúp hình thành vai phải của mô hình đầu và vai có vẻ đang phát triển trong cùng một khung thời gian. Sự hình thành kỹ thuật này ước tính rằng khi hình thành vai phải, sự gia tăng nhu cầu đối với BAND có thể dẫn đến sự đảo ngược xu hướng toàn diện từ giảm sang tăng.

Việc vượt qua mức kháng cự $ 7,3, còn được gọi là đường viền cổ, có thể báo hiệu một sự đột phá lớn sau khi giá hồi phục. Mô hình đầu và vai dự báo rằng mức tăng 32% sẽ xảy ra sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự, có thể đưa token lên 9,7 đô la.

Mục tiêu này được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa đầu và đường viền cổ và thêm nó vào điểm breakout.

Điều đáng chú ý là IOMAP của IntoTheBlock tiết lộ rằng mức $ 6,3 là rào cản quan trọng nhất về phía giảm cho BAND.

Tại đây, hơn 250 địa chỉ đang nắm giữ hơn 3 triệu BAND.

Khu vực quan tâm đáng kể này có thể sẽ đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng việc vượt qua nó sẽ xác thực luận điểm đã giải thích trước đó.

Thị trường tiền điện tử tiến về phía trước

Trong khi các chính phủ và ngân hàng trung ương trên toàn thế giới tiếp tục hạn chế tiền điện tử, một số công ty giao dịch công khai đã quyết định tham gia vào không gian này.

Công ty quản lý tài sản 10 tỷ đô la Stone Ridge gần đây đã tiết lộ đầu tư hơn 100 triệu đô la vào Bitcoin. Thông báo này được đưa ra sau khi Square mua khoảng 4.709 BTC thông qua một nền tảng OTC.

Mặc dù còn cả một con đường gập ghềnh phía trước cho LINk và BAND nhưng thực tế là hơn 15 công ty đại chúng hiện đang nắm giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của họ là một tín hiệu tích cực trong dài hạn cho toàn ngành.

Với sự quan tâm ngày càng tăng trong không gian, một sự thoái lui tiềm năng có thể là chất xúc tác đẩy các altcoin này lên mức cao hơn.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Cryptobriefing