LINK và AAVE có thể điều chỉnh thêm trước khi bùng nổ

Chainlink và AAVE đã giảm hơn 24% trong bảy ngày qua khi áp lực chốt lời ngày càng tăng trên thị trường. Các mô hình kỹ thuật cho thấy sự thua lỗ hơn nữa trước khi xu hướng tăng được tiếp tục.

Vùng giá quan trọng cho LINK

Chainlink đã giảm hơn 28% trong tuần qua, và hiện đang giao dịch trên một ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential cho thấy tín hiệu bán trên biểu đồ 3 ngày của LINK vào ngày 12 tháng 11 với cây nến có số đếm 9 màu đỏ. Hình thành giảm giá này dự đoán một đợt điều chỉnh từ một đến bốn cây nến 3 ngày.

Triển vọng bi quan dường như đã được xác thực khi LINK giảm xuống đường SMA 100 trên khung ba ngày ở mức $ 29. Nếu mức hỗ trợ quan trọng này tiếp tục được giữ vững, giá có thể phục hồi lên mức $ 70.

Tuy nhiên, việc mất đường SMA này có thể khiến LINK giảm về đường SMA 50 (ba ngày) ở mức $ 25 và mang lại cơ hội mua tốt hơn cho các nhà đầu tư. Lịch sử giá cho thấy rằng $ 25 có thể là điểm tối đa cho đợt giảm này vì nó trùng với đường hỗ trợ của một kênh song song được hình thành kể từ tháng 5 năm 2018.

Mỗi khi LINK giảm xuống đường hỗ trợ này, đà giảm sẽ cạn kiệt và giá lại phục hồi tới đường giữa hoặc đường kháng cự của kênh.

Chúng hiện đang nằm ở mức $ 70 và $ 200.

link-aave

Biểu đồ LINK/USD khung 3 ngày Nguồn: TradingView

AAVE đang chuẩn bị cho một biến động lớn

AAVE dường như đã sẵn sàng để thực hiện một động thái di chuyển lớn.

Tiền điện tử lớn thứ 50 tính theo vốn hóa thị trường đã trải qua giai đoạn hợp nhất kéo dài mười tháng, tạo ra một loạt các đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn. Hành vi giá như vậy đã dẫn đến việc hình thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ 3 ngày của nó.

Xem thêm:  Vì sao các trader vẫn tin tưởng giá Ether sẽ sớm quay lại 3.800 đô la?

Mức điều chỉnh 24% đã xảy ra sau khi AAVE bị đường kháng cự của tam giác từ chối. Sự thoái lui có thể kéo dài cho đến khi giá chạm vào đường hỗ trợ của mô hình ở mức $ 245.

Khi token DeFi tiến gần hơn tới đỉnh của tam giác, nó báo hiệu rằng một biến động lớn sắp xảy ra.

link-aave

Biểu đồ AAVE/USD khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Việc bứt phá mức kháng cự $ 350 có thể giúp AAVE tăng hơn 82% lên mức $ 635. Tuy nhiên, phe bò phải giữ được đường hỗ trợ của tam giác ở mức $ 245 để triển vọng lạc quan này còn nguyên vẹn. Nếu không làm như vậy, nó có thể dẫn đến sự điều chỉnh dốc hơn về phía $ 168 hoặc thậm chí là $ 91.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptobriefing