LINK tạo ra mô hình hai đáy sau khi giảm 89% từ ATH

Chainlink (LINK) đã tạo mô hình hai đáy gần với mức thấp nhất của nó vào ngày 12 tháng 5, nhưng việc không có khả năng bắt đầu một đợt bật lên dường như đã làm mất hiệu lực của mô hình.

LINK giảm 89% từ ATH

LINK đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 53 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 5,30 trong tháng này. Con số này tương ứng với mức giảm là 89% từ mức cao nhất mọi thời đại.

Trước khi xảy ra sự cố, đường hỗ trợ dài hạn đã hoạt động trong 952 ngày. Sự phá vỡ cấu trúc dài hạn như vậy thường gợi ý rằng một xu hướng mới đã bắt đầu. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, có hỗ trợ mạnh ở $ 4,20. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và trùng với mức cao nhất năm 2020.

link-2-day

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Đang bật lên

Trader @Rekt_Tekashi đã tweet một biểu đồ của LINK cho thấy một đợt pump nhỏ.

link-2-day

Có một số tín hiệu hỗn hợp trong khung thời gian hàng ngày.

Về phía tăng giá, giá đã tạo ra mô hình hai đáy và cây nến tăng giá vào ngày 14 tháng 6. Đáy đôi được coi là mô hình tăng giá.

Về mặt giảm giá, đường xu hướng phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trong RSI đã bị phá vỡ và được xác nhận là kháng cự sau đó (biểu tượng màu đỏ).

Xem thêm:  Reserve Rights (RSR) bật lên từ hỗ trợ nhưng vẫn có thể quét lại đáy tháng 9

Vì toàn bộ mức tăng vào ngày hôm qua đang dần bị xóa nên có vẻ như khung thời gian hàng ngày đang nghiêng về xu hướng giảm.

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Phong trào kể từ ngày 12 tháng 5 trông giống như một cấu trúc A-B-C đã hoàn thành. Kết quả là, xu hướng đang diễn ra vẫn là giảm.

Mức FIb thoái lui bên ngoài 1,27 của chuyển động giảm này hiện đang ở mức $ 4,40, rất gần với mức hỗ trợ dài hạn đã được vạch ra ở trên.

Nếu nó không được giữ, hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 3.

Biểu đồ LINK/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LINK ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto