LINK sẽ tiếp tục tăng lên khi bảo vệ được mức hỗ trợ này

Giá Chainlink đã bị bắt trong một phạm vi chặt chẽ và kéo dài trong suốt vài ngày và tuần qua, với người mua và người bán không thể kiểm soát triển vọng trung hạn của nó.

Hành động giá của LINK đã di chuyển theo Bitcoin, báo hiệu rằng nó có thể mất đi sự độc lập mà nó đã thấy trong suốt vài tháng qua.

Điều quan trọng cần lưu ý là LINK dường như đang bị bắt trong một động thái đi ngang, vì mỗi lần giảm giá đều được hấp thụ mạnh mẽ, mặc dù thiếu áp lực mua để đẩy nó vượt qua ngưỡng kháng cự $ 11.

Xu hướng này là tín hiệu tốt cho triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử, vì vùng hỗ trợ ở bên dưới mức giá hiện tại có thể cung cấp một cơ sở vững chắc để nó phát triển.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng giá LINK có thể tăng lên $ 14 trong trung hạn. Ông cũng nói thêm rằng đây có thể là một khu vực lý tưởng để short, vì mức kháng cự ở đây là rất mạnh và có khả năng sẽ làm chậm sự đi lên của giá.

Chainlink Theo dõi hành động giá của Bitcoin; Bước vào giai đoạn hợp nhất

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức $ 10,45. Đây là nơi mà nó đã giao dịch trong suốt nhiều ngày qua, với sự bế tắc giữa người mua và người bán.

Xu hướng tiếp theo của nó có thể phụ thuộc phần nào vào Bitcoin, vì tiền điện tử chuẩn đã định hướng vững chắc cho các altcoin lớn như LINK trong những tuần gần đây.

Xem thêm:  Tỷ lệ giá Bitcoin vượt qua $50k là bao nhiêu? – 3 chỉ số quan trọng cần theo dõi

Nếu mối tương quan này được duy trì mạnh mẽ, thì Chainlink có thể phải đối mặt với bất kỳ sự hỗn loạn tiềm tàng nào trong thị trường toàn cầu.

Tuy nhiên, điều đáng chứ ý là, hỗ trợ mà nó đã thiết lập trong khu vực dưới của vùng $ 9 là rất mạnh và có thể tiếp tục củng cố hành động giá của nó.

Đây là lý do tại sao LINK có thể tập hợp để tăng lên $ 14

Một nhà phân tích đã giải thích rằng khu vực $ 9,00 có khả năng sẽ tiếp tục giữ vai trò là một ngưỡng hỗ trơ mạnh, có khả năng giúp khơi dậy một xu hướng tăng lên tới $ 14.

“Ý tưởng tương tự dựa trên LINK. Nếu giá giảm xuống, tôi sẽ tìm kiếm vị trí mua ở quanh $ 9. Mục tiêu để short là vùng $ 12- $ 12,50 và $ 13,75 – $ 14,25.”

link-tang-gia

Nguồn: Twitter CryptoMichNL

Bởi vì Chainlink hiện được gắn chặt với phần còn lại của thị trường, việc theo dõi xu hướng ngắn hạn của Bitcoin sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về nơi mà LINK sẽ có xu hướng tiếp theo.

Theo Newsbtc